Xiaomi Mi 8 Explorer Edition sẽ có phiên bản giá rẻ 4GB/6GB RAM

Chia sẻ
Xiaomi sẽ phát hành thêm 2 phiên bản giá rẻ của chiếc Mi 8 Explorer Edition, chúng sẽ có 4GB hoặc 6GB bộ nhớ RAM thay vì 8GB như bản đầu tiên.

Cách đây vài tháng, Xiaomi đã chính thức giới thiệu loạt điện thoại Mi 8 Series với 3 phiên bản gồm Mi 8, Mi 8 SE và Mi 8 EE (Explorer Edition). Trong đó, Mi 8 EE là phiên bản có cấu hình và mức giá cao nhất, khoảng 570 USD tại thị trường Trung Quốc.

Xiaomi Mi 8 Explorer Edition sẽ có phiên bản giá rẻ 4GB/6GB RAM ảnh 1
Dù hiện tại Mi 8 EE vẫn chưa chính thức được phát hành trên thị trường, nguồn tin từ TENAA cho thấy Xiaomi vừa đăng ký thông tin với cơ quan quản lý thiết bị điện tử Trung Quốc về 2 phiên bản giá rẻ mới của nó với cấu hình rút gọn bộ nhớ. Với mức giá 570 USD, Mi 8 Explorer sở hữu cấu hình cực mạnh lên đến 8GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Tuy nhiên, với nhiều người muốn sở hữu phiên bản này nhưng không cần đến 8GB bộ nhớ RAM, họ có thể chọn phiên bản 4GB hoặc 6GB để tiết kiệm chi phí.

Theo Xiaomi, dòng Mi 8 đã bán được hơn 1 triệu sản phẩm kể từ cuối tháng trước, mặc dù hãng vẫn chưa chính thức bán ra thiết bị tại châu Âu, điều này đồng nghĩa với việc doanh số Mi 8 vẫn rất khả quan khi được chào bán tại Chậu Âu vào tháng 8 tới đây.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục