Xiaomi Mi 7 có màn hình tai thỏ và camera hồng ngoại như iPhone X

Chia sẻ
Firmware mới nhất của Mi 7 xác nhận chiếc điện thoại này có thêm phần màn hình tai thỏ và camera hồng ngoại như cụm Face ID của iPhone X.

Xiaomi Mi 7 có màn hình tai thỏ và camera hồng ngoại như iPhone X ảnh 1
Mặc dù đã có nhiều nhà sản xuất điện thoại Android tìm cách sao chép màn hình khuyết, hay còn gọi là tai thỏ trên iPhone X nhưng Xiaomi Mi 7 hứa hẹn sẽ làm giống nhất khi bổ sung thêm camera hồng ngoại phía trước.
Xiaomi Mi 7 có màn hình tai thỏ và camera hồng ngoại như iPhone X ảnh 2
Xiaomi Mi 7 có màn hình tai thỏ và camera hồng ngoại như iPhone X ảnh 3
Xiaomi Mi 7 có màn hình tai thỏ và camera hồng ngoại như iPhone X ảnh 4
Xiaomi Mi 7 có màn hình tai thỏ và camera hồng ngoại như iPhone X ảnh 5
Cụ thể, trong firmware của Xiaomi Mi 7 được chia sẻ độc quyền từ FunkyHuawei.club, các đoạn mã trong khu vực MIUI Camera, MIUI SystemUI và MIUI Settings đã tiết lộ màn hình của thiết bị này sẽ có phần tai thỏ chứa camera hồng ngoại phục vụ cho phương pháp mở khóa bằng khuôn mặt ‘openIRCamera’. Trên iPhone X, Apple cũng sử dụng cảm biến hồng ngoại để quét gương mặt phục vụ cho hệ thống Face ID và Xiaomi đã làm đúng như vậy.

Ngoài ra, bản firmware còn tiết lộ Mi 7 sẽ sở hữu màn hình OLED với tính năng Always On Display và vi xử lý Snapdragon 845. Dung lượng pin đã được nâng lên 3.400mAh so với thông tin ban đầu là 3.170mAh. Thời gian ra mắt Mi 7 hiện vẫn là ẩn số, Xiaomi đang chuẩn bị giới thiệu chiếc Mi Mix 2S vào ngày 27 tháng 3 tới đây, hứa hẹn có hiệu năng rất mạnh mẽ.

Theo XDA Developers

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục