Xiaomi Mi 7 bảo mật bằng khuôn mặt, bỏ qua vân tay dưới màn hình

Chia sẻ
Bỏ qua vân tay tích hợp dưới màn hình, Xiaomi sẽ tập trung phát triển và trang bị cho Xiaomi Mi 7 công nghệ bảo mật bằng nhận diện khuôn mặt 3D.

Xiaomi Mi 7 bảo mật bằng khuôn mặt, bỏ qua vân tay dưới màn hình ảnh 1

Xiaomi Mi 7 dự kiến ra mắt vào tháng 3/2017 sẽ là smartphone đầu tiên của Xiaomi được trang bị công nghệ bảo mật bằng nhận diện khuôn mặt 3D. Theo nhiều nhận định, nhận diện khuôn mặt 3D của Xiaomi sẽ mạnh mẽ và không hề kém cạnh so với Face ID trên iPhone X. Công ty Trung Quốc hiện đang làm việc với Qualcomm, Himax Technologies và Opt-Electronics để bắt đầu sản xuất hàng loạt công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D vào quý 1/2018.


Xiaomi cho thấy họ sẽ không chạy theo cuộc chiến công nghệ quét vân tay tích hợp dưới màn hình (vân tay siêu âm) mà những ông lớn khác tại Trung Quốc như: Huawei, Vivo, OnePlus đang theo đuổi. Thay vào đó hãng sẽ tập trung phát triển công nghệ bảo mật bằng nhận diện khuôn mặt 3D và trang bị chúng cho những thiết bị cao cấp của mình trong tương lai.


Xiaomi cũng hé lộ nhiều thông tin về Xiaomi Mi 7 sắp tới của hãng sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 845 mới nhất của Qualcomm. Mi 7 sẽ sở hữu cụm camera kép tích hợp AI ở trên mặt lưng. Cùng Xiaomi Mi 7, một bản Mi 7 Plus cũng sẽ được ra mắt cùng lúc, cả hai sẽ có kích thước màn hình lần lượt là 5,65 inch và 6,01 inch đi kèm tỷ lệ 18:9 bắt kịp xu hướng. Xiaomi Mi 7 và Mi 7 Plus đều được hỗ trợ sạc không dây và cuối cùng là chạy trên nền tảng Android 8.0 Oreo với giao diện MIUI 9.0.

Theo Gizmochina

Sang Smith

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục