Xiaomi Mi 5 lộ thiết kế “lai” giữa iPhone 6 và Galaxy S6

Chia sẻ
Một bức ảnh thực tế chụp mặt trước smartphone Mi 5 vừa bị lộ trên mạng cho thấy flagship của Xiaomi có thiết kế khá giống iPhone 6/6S và Samsung Galaxy S6.

Trên bức ảnh mới nhất Xiaomi Mi 5 có mặt kính trước cong ở mép dạng 2,5D tương tự như iPhone 6, trong khi nút Home có dạng viên con nhộng giống như Samsung Galaxy S6. Logo Mi được đặt ở góc trên bên trái màn hình, nối tiếp là cụm loa thoại và camera ngoài. Trước đây, một hình ảnh dựng 3D của Mi 5 cũng hé lộ rằng máy sẽ có mặt kính ở phía sau, camera chính và đèn flash LED kép đặt ở góc trái.

Xiaomi Mi 5 lộ thiết kế “lai” giữa iPhone 6 và Galaxy S6 ảnh 1
Hình ảnh thực tế chụp mặt trước của Mi 5.

Là sản phẩm cao cấp của Xiaomi trong năm 2016, cấu hình của Mi 5 cũng sẽ "không phải dạng vừa" với vi xử lý Snapdragon 820 thế hệ mới nhất, RAM 4GB, bộ nhớ trong 16 hoặc 64GB và màn hình Quad HD chưa rõ kích thước. Những điểm nhấn nổi bật khác của chiếc điện thoại Trung Quốc này gồm camera trước 8MP, camera sau 16MP, pin 3.030mAh và cảm biến vân tay.

Xiaomi Mi 5 lộ thiết kế “lai” giữa iPhone 6 và Galaxy S6 ảnh 2
Hình dựng Xiaomi Mi 5 3D đã lộ diện trước đây.

Theo dự kiến, Xiaomi sẽ chính thức giới thiệu Mi 5 tại sự kiện MWC (Mobile World Congress) trong tháng sau. Dù có cấu hình khủng nhưng Mi5 được dự đoán sẽ chỉ có giá khởi điểm khoảng 300USD.

Quang Huy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục