Xiaomi Mi 10 lộ giá bán và ngày phát hành

Chia sẻ
Mới đây, giám đốc sản phẩm của Xiaomi, Wang Teng Thomas đã chia sẻ một bài đăng trên Weibo và sau đó đã nhanh chóng xóa bài đăng đó. Ảnh chụp màn hình bài đăng đã xóa cho thấy giá cả và ngày phát hành của dòng Mi 10.

Xiaomi dự kiến sẽ sớm công bố loạt điện thoại hàng đầu Xiaomi Mi 10 của mình, bao gồm Xiaomi Mi 10 và Mi 10 Pro. Mới đây, giám đốc sản phẩm của Xiaomi, Wang Teng Thomas đã chia sẻ một bài đăng trên Weibo và sau đó đã nhanh chóng xóa bài đăng đó. Ảnh chụp màn hình bài đăng trên Weibo đã xóa cho thấy giá cả và ngày phát hành của dòng Mi 10.

Xiaomi Mi 10 lộ giá bán và ngày phát hành  ảnh 1

Trong bài đăng trên Weibo, Teng đã gợi ý người dùng nên mua điện thoại thông minh Xiaomi Mi CC9 Pro hoặc Redmi K30 nếu họ cần một chiếc điện thoại thông minh với mức giá 505 USD (khoảng 11,7 triệu đồng). Tuy nhiên, nếu người dùng muốn tìm kiếm một chiếc điện thoại đắt tiền và cao cấp thì có thể chờ đợi sản phẩm Mi 10 sắp ra mắt.

Điện thoại thông minh Xiaomi Mi 9 Pro 5G được giới thiệu với mức giá khởi điểm là 533 USD (khoảng 12,3 triệu đồng). Do đó, có khả năng điện thoại Xiaomi Mi 10 và Mi 10 Pro có thể có giá từ 505 USD đến 721 USD (khoảng 16,7 triệu đồng). Điện thoại có thể sẽ được ra mắt sớm hơn vào tháng Hai.

Xiaomi Mi 10 lộ giá bán và ngày phát hành  ảnh 2

Các báo cáo trước đây đã tiết lộ rằng, dòng Xiaomi Mi 10 sẽ được trang bị màn hình AMOLED với thiết kế lỗ bấm. Người nổi tiếng và nhà thiết kế Benjamin Geskin đã chia sẻ kết xuất của Xiaomi Mi 10 dựa trên những tin đồn xung quanh nó. Một bức ảnh rò rỉ về chiếc điện thoại vừa xuất hiện tuần trước đã tiết lộ rằng Mi 10 sẽ được trang bị thiết lập camera quad dọc.

Ngoài ra, tin đồn xoay quanh Mi 10 cho biết, thiết bị có thể sẽ được trang bị màn hình tốc độ làm mới 90Hz với camera chính là 64 MP (Sony IMX686), đi kèm với các cảm biến phụ lần lượt là 20 MP (ultrawide) + 12 MP (tele) + 5 MP (độ sâu). Bên cạnh đó, Mi 10 sẽ sở hữu viên pin 4.800mAh với hỗ trợ sạc nhanh 30W.

Trong khi đó, màn hình Xiaomi Mi 10 Pro có thể mang lại tốc độ làm mới 120Hz. Có tin đồn cho rằng, thiết bị sẽ được trang bị hệ thống camera với cảm biến chính là 100 MP (chính), đi kèm cảm biến 20 MP (ultrawide) + 12 MP (tele) + 5 MP (độ sâu). Ngoài ra, điện thoại thông minh sẽ đi kèm một viên pin nhỏ hơn có dung lượng 4.500mAh có thể hỗ trợ sạc nhanh 66W. Những điện thoại này cũng được đồn đại là sẽ được trang bị công nghệ sạc không dây nhanh và sạc không dây ngược.

Minh Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục