Xiaomi Mi 10 hạ gục nhà vô địch Rubik thế giới Du Yusheng

Chia sẻ
 
Một video quảng cáo được đăng trên Weibo cho thấy Mi 10 đã vượt mặt nhà vô địch Rubik thế giới Du Yusheng và chiếm vị trí dẫn đầu.

Xiaomi đã phát hành các video quảng cáo trước khi ra mắt điện thoại thông minh hàng đầu của mình, Mi 10 và Mi 10 Pro, vào thứ Năm, ngày 13/2. Một video quảng cáo được đăng trên Weibo cho thấy Mi 10 đã vượt mặt nhà vô địch thế giới Rubik Cube và chiếm vị trí dẫn đầu.

Xiaomi Mi 10 hạ gục nhà vô địch Rubik thế giới Du Yusheng ảnh 1

Đoạn video do Lei Jun, CEO của công ty chia sẻ. Trong đoạn video, robot được điều khiển bằng chiếc Mi 10 với vi xử lý Snapdragon 865 đã đánh bại hoàn toàn nhà vô địch Rubik thế giới Du Yusheng.

Theo đó, Mi 10 và Du Yusheng tham gia cuộc thi giải một chiếc Rubik 3x3 chỉ trong vòng vài giây. Du Yusheng đã mất tới 6,47 giây để giải được chiếc Rubik. Trong khi đó, với robot được điều khiển thông qua chiếc Mi 10, chiếc rubik đã được giải trong 1:43 giây.

Trong một thử nghiệm khác được thực hiện để chứng minh khả năng xử lý của Mi 10 (Snapdragon 865), điện thoại được đọ sức với một máy tính xách tay sử dụng bộ xử lý Core i7-8550U của Intel để tính giá trị của Pi đến thập phân 10 triệu (chỉ còn 200 chữ số hiển thị). Mi 10 đã hoàn thành quá trình tính toán trong 36,8 giây trong khi đó, chiếc máy tính xách tay mất tới 92 giây.

Xiaomi Mi 10 và Mi 10 Pro sẽ được công bố tại một sự kiện trực tuyến vào thứ Năm ngày 13/2 tại Trung Quốc. Sau đó, nó sẽ được ra mắt tại Tây Ban Nha vào ngày 23/2.

Theo Gizmochina

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục