Xiaomi mang Mi MIX 3 đến Việt Nam

Chia sẻ
Ngày 02/11/2018, Xiaomi giới thiệu Mi MIX 3 tại Việt Nam trong một buổi Workshop chia sẻ những thông tin thú vị về dòng sản phẩm MIX series.

Xiaomi mang Mi MIX 3 đến Việt Nam  ảnh 1
Ngay từ khi xuất hiện, dòng Mi MIX thiết kế bởi Phillipe Starck đã gây được ấn tượng với giới công nghệ bởi thiết kế viền cực mỏng. Đến thời điểm hiện tại, qua 3 đời của dòng MIX, Mi MIX 3 đã thật sự hoàn thiện khái niệm không viền nhờ cơ chế màn hình trượt được cấp bằng sáng chế.

Xiaomi mang Mi MIX 3 đến Việt Nam  ảnh 2
Xiaomi đã chọn áp dụng thiết kế trượt nhằm giải phóng không gian cạnh trên nhằm có được màn hình chiếm 93,4% diện tích mặt trước. Camera trước, cảm biến và loa sẽ được đặt ở nửa dưới của Mi MIX 3 và người dùng cần trượt máy lên khi muốn dùng tới camera này. Thiết kế trượt thủ công bằng nam châm vĩnh cửu được Xiaomi gọi là Magnetic Slider đảm bảo độ bền qua 300.000 lần trượt. Phần cằm của Mi MIX 3 giảm kích thước xuống 4,46 mm, giảm khoảng không gian dành cho ăng-ten đi 72% nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bắt sóng.

Xiaomi mang Mi MIX 3 đến Việt Nam  ảnh 3
Mi MIX 3 sở hữu màn hình AMOLED kích thước 6,39 inch, độ phân giải Full HD+ (2340 x 1080 pixel), tỷ lệ 19,5:9. Màn hình này có độ phủ 103,8% gam màu NTSC, độ tương phản 60.000:1 và độ sáng tối đa 600 nit. Các chế độ của màn hình bao gồm chế độ ngoài trời nắng, chế độ đọc sách,...

Xiaomi mang Mi MIX 3 đến Việt Nam  ảnh 4
Cằm rất mỏng của Mi MIX 3.

Người dùng có thể trượt để mở khóa bằng khuôn mặt, để trả lời cuộc gọi, để chụp ảnh selfie, để mở giao diện truy cập nhanh các ứng dụng ưa thích và có thể thiết lập trượt để mở bất kỳ ứng dụng nào. Ngoài ra, Xiaomi còn cung cấp 5 hiệu ứng âm thanh trượt khác nhau cho người dùng chọn lựa.

Xiaomi mang Mi MIX 3 đến Việt Nam  ảnh 5
Xiaomi Mi MIX 3 đã thật sự không viền nhờ cơ chế trượt mới.
Mi MIX 3 được trang bị camera kép phía sau độ phân giải 12 MP + 12 MP, camera chính sử dụng cảm biến ảnh Sony IMX363, khẩu độ f/1.8, kích thước điểm ảnh 1,4µm, lấy nét Dual Pixel. Camera tele khẩu độ f/2.4, kích thước điểm ảnh 1µm. Các tính năng khác bao gồm zoom quang học, ổn định hình ảnh OIS 4 trục, chụp chân dung, nhận dạng khung cảnh bằng AI. Mặt trước của Mi MIX 3 là cặp camera 24 MP + 2 MP, trong đó camera chính dùng cảm biến Sony IMX576 24 MP, kích thước điểm ảnh 1,8µm và camera thứ hai để đo độ sâu của ảnh vừa hỗ trợ xây dựng bản đồ khuôn mặt để mở khóa. Camera của Mi MIX 3 được DxOXMark chấm 103 điểm, với điểm chụp ảnh đạt 108 còn video đạt 93 điểm. Một tính năng nổi bật khác của camera trên Mi MIX 3, đó là khả năng quay video slo-mo 960 fps.

Mi MIX 3 sẽ được bán ở Trung Quốc từ ngày 1/11 với ba màu Jade Green, Sapphire Blue, và Onyx Black qua kênh online và truyền thống. Màu sắc và giá bán tại thị trường Việt Nam sẽ sớm được Xiaomi công bố.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục