Xiaomi lập kỷ lục doanh số mới với hơn 70 triệu sản phẩm bán ra

Chia sẻ
Xiaomi lập kỷ lục doanh số mới với hơn 70 triệu sản phẩm bán ra. Chỉ riêng trong tháng 10, công ty đã bán được hơn một phần bảy con số trên và vẫn đang tăng dần.
 

Xiaomi lập kỷ lục doanh số mới với hơn 70 triệu sản phẩm bán ra ảnh 1
Donovan Sung - Giám đốc quản lý sản phẩm và marketing toàn cầu của Xiaomi vừa cho biết, công ty đã sắp vượt qua mốc kỷ lục 71 triệu sản phẩm năm ngoái tại thời điểm này. Trong khi đó, vẫn còn khá lâu trước khi kết thúc năm tài khoá và họ đang kỳ vọng về con số 90 triệu sản phẩm của toàn năm nay.

Xiaomi chia sẻ họ rất tự tin về việc đạt được mục tiêu này, khi công ty vẫn đang tiếp tục tung ra nhiều sản phẩm hấp dẫn, chiếc smartphone Xiaomi Mi A1 gây sốt phân khúc tầm trung hiện nay là minh chứng điển hình. Bên cạnh đó, khoảng thời gian từ tháng 11 trở đi cũng là một trong những dịp mua sắm lớn nhất trong năm, Xiaomi cũng sẵp có đợt bán hàng giảm giá lớn vào 11/11 sắp tới đây.

Donovan Sung cũng tiết lộ, ngoài mục tiêu đạt được doanh số 90 triệu sản phẩm năm nay, Xiaomi cũng đã lên kế hoạch cho năm 2018 với 100 triệu sản phẩm và gia nhập vào danh sách 500 công ty lớn nhất thế giới Top Fortune 500.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục