Xiaomi lập kỉ lục Guiness khi tạo màn hình siêu lớn bằng 1008 smartphone

Chia sẻ
Để kỉ niệm ngày ra mắt sản phẩm Xiaomi Mi Play mới, hãng đã lập một kỉ lục Guiness bằng cách tạo ra một màn hình khổng lồ bằng 1008 chiếc smartphone.
Xiaomi lập kỉ lục Guiness khi tạo màn hình siêu lớn bằng 1008 smartphone ảnh 1
Ngày hôm qua, Xiaomi đã công bố chiếc smartphone mới nhất của mình mang tên Mi Play, sử dụng vi xử lý Mediatek Helio P35. Để kỉ niệm sự kiện này, Xiaomi đã tạo ra một màn hình siêu lớn, che phủ được cả một cây thông Noel bằng 1008 chiếc smartphone. Cây thông này cao tới 7,9m.
Xiaomi lập kỉ lục Guiness khi tạo màn hình siêu lớn bằng 1008 smartphone ảnh 2
Theo hãng, thì trở ngại lớn nhất trong việc xây dựng 'cây thông smartphone' này đó là kết nối tất cả chúng lại với nhau để tạo thành một ma trận, có thể hiển thị hình ảnh một cách đồng nhất. Nhưng cuối cùng hãng cũng đã thực hiện thành công nhiệm vụ này, và đánh bại kỉ lục Guiness trước đây với 503 chiếc smartphone.

Đến nhận bằng chứng nhận Guiness, CEO Lei Jun cũng đã có mặt để đặt chiếc smartphone cuối cùng vào cây thông này, là một chiếc Mi Play mới được ra mắt. Kèm theo đó, cây thông này cũng là một điểm truy cập mạng tốc độ cao dành cho những khách hàng đến tham quan khu mua sắm tại Bắc Kinh trong mùa Lễ hội, biến nó trở thành một địa điểm du lịch vô cùng đặc biệt.

Theo Gizmochina

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục