Xiaomi lại tiếp tục kế hoạch Redmi Watch giá rẻ

Chia sẻ
Nếu thấy giá của Mi Watch vẫn còn cao thì bạn có thể chờ chiếc Redmi Watch sắp tới

Xiaomi lại tiếp tục kế hoạch Redmi Watch giá rẻ ảnh 1
Theo đó, Lu Weibing, Giám đốc thương hiệu Redmi mới đây vừa thông qua mạng xã hội Weibo để “nhá hàng” về chiếc Redmi Watch hoàn toàn mới.

Cụ thể, trong bài đăng nói về tính năng của chiếc Mi Watch, Lu Weibing cũng đã hỏi mọi người rằng, họ có muốn thấy Redmi Watch hay không. Thông thường, những sản phẩm mà anh ấy nhắc tới sẽ trở thành sự thật. Vì vậy, nhiều người hy vọng những thông tin về chiếc Redmi Watch sẽ xuất hiện nhiều hơn trong thời gian tới.

Xiaomi lại tiếp tục kế hoạch Redmi Watch giá rẻ ảnh 2
Xiaomi được biết tới như là một thương hiệu với các sản phẩm giá rẻ, do đó mức giá hơn 4 triệu có lẽ sẽ vẫn là một mức giá cao. Đây cũng chính là lý do Xiaomi sẽ sớm cho ra mắt một chiếc smartwatch thương hiệu Redmi, có tên Redmi Watch.

Về thiết kế, Redmi Watch được tin là sẽ giống với Mi Watch. Chúng ta có thể mong đợi smartwatch này có mặt đồng hồ hình vuông như Apple Watch nhưng sở hữu phần cứng thấp hơn.

Về cấu hình phần cứng, chưa rõ liệu chiếc Redmi Watch có được trang bị một cấu hình mạnh mẽ hơn so với Mi Watch hay không. Ở thời điểm hiện tại, Mi Watch đang chạy trên con chip Qualcomm Snapdragon Wear 3100, con chip này sử dụng công nghệ kiến trúc 28nm khá lỗi thời, đi kèm là nền tảng MIUI for Watch được tùy biến trên WearOS. Nếu Redmi Watch được ra mắt vào năm sau, người dùng có thể hy vọng một chiếc smartwatch với nhiều công nghệ tiên tiến hơn.

Được biết, Xiaomi cũng đang phát triển một chiếc smartwatch khác có tên gọi là Mi Watch Pro để trình làng trong thời gian tới.  Các nguồn tin cho rằng, Mi Watch Pro sẽ có mặt tròn và đi kèm giá bán 286 USD (khoảng 6.6 triệu đồng).

Theo Mysmartprice

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục