Xiaomi khai trương Mi Store lớn nhất khu vực tại TP. HCM

Chia sẻ
Cửa hàng Mi Store uỷ quyền thứ hai của Xiaomi tại Việt Nam vừa chính thức khai trương sáng ngày 07 tháng 04, đây cũng là cửa hàng lớn nhất khu vực của hãng.

Xiaomi khai trương Mi Store lớn nhất khu vực tại TP. HCM ảnh 1
Gian hàng mới Mi Store uỷ quyền mới nằm tại tầng trệt toà nhà Parkson Cantavil, 01 Song Hàng, An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là cửa hàng đầu tiên của hãng được khai trương với sự hợp tác của đối tác mới - MIHOUSE Việt Nam. Đồng thời đây cũng là cửa hàng bày bán nhiều nhất các sản phẩm Xiaomi hiện đang có mặt tại thị trường Việt Nam với hơn 180 mã hàng đa dạng về chủng loại như smartphone, phụ kiện, đồ gia dụng... Tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu chính thức và bán ra với chế độ bảo hành chính hãng từ Xiaomi.

Xiaomi khai trương Mi Store lớn nhất khu vực tại TP. HCM ảnh 2
Có mặt tại Việt Nam cách đây hơn một năm, Xiaomi đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng bằng những sản phẩm có thiết kế tinh xảo với các mức giá đầy bất ngờ. Việc thành lập cửa hàng uỷ quyền mới tại thành phố Hồ Chí Minh nằm trong chuỗi hoạt động nhằm phục vụ sứ mệnh toàn cầu của người Xiaomi là mang "sáng tạo đến với mọi người".

Xiaomi khai trương Mi Store lớn nhất khu vực tại TP. HCM ảnh 3
Xiaomi khai trương Mi Store lớn nhất khu vực tại TP. HCM ảnh 4
Xiaomi khai trương Mi Store lớn nhất khu vực tại TP. HCM ảnh 5
Xiaomi khai trương Mi Store lớn nhất khu vực tại TP. HCM ảnh 6
Xiaomi khai trương Mi Store lớn nhất khu vực tại TP. HCM ảnh 7
Xiaomi khai trương Mi Store lớn nhất khu vực tại TP. HCM ảnh 8
Xiaomi khai trương Mi Store lớn nhất khu vực tại TP. HCM ảnh 9
Tại sự kiện khai trương cửa hàng Mi Store mới lần này, 2000 Mi fan lại có cơ hội là những người đầu tiên khám phá, trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mới nhất, cũng như nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác khi mua sản phẩm.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục