Xiaomi khai trương cửa hàng Mi Home lớn nhất thế giới tại Vũ Hán, Trung Quốc

Chia sẻ
Tất cả các thiết bị trong hệ sinh thái của Xiaomi đều được bày ở đây và khách hàng có thể tìm kiếm nhanh chóng thông tin từng thứ một.

Xiaomi khai trương cửa hàng Mi Home lớn nhất thế giới tại Vũ Hán, Trung Quốc ảnh 1
Mới đây, Xiaomi đã khai trương cửa hàng Mi Home lớn nhất thế giới của mình tại Thành phố Vũ Hán, Trung Quốc. Đây là cửa hàng Mi Home lớn nhất và đẹp nhất của Xiaomi, nhằm giúp khách hàng trải nghiệm hệ sinh thái bao gồm cả nhà thông minh một cách đầy đủ nhất.
Xiaomi khai trương cửa hàng Mi Home lớn nhất thế giới tại Vũ Hán, Trung Quốc ảnh 2
Mục tiêu mới của Xiaomi là mở 1.000 cửa hàng Mi Home trên khắp Trung Quốc vào năm 2020, trong đó 200 cái sẽ mở cửa vào cuối năm 2018. Mi Home mới tại Vũ Hán cho phép khách hàng trải nghiệm các sản phẩm Xioami trong môi trường thoải mái nhất.
Xiaomi khai trương cửa hàng Mi Home lớn nhất thế giới tại Vũ Hán, Trung Quốc ảnh 3
Mọi thiết bị trong hệ sinh thái của Xiaomi, từ smartphone, phụ kiện, cho đến các thiết bị thông minh như máy hút bụi hay TV đều có mặt tại đây. Khách hàng sẽ tìm kiếm thông tin về từng sản phẩm thông qua những chiếc màn hình cảm ứng lớn được đặt trên tường. Cửa hàng Mi Home cũng có một đội ngũ tư vấn về thiết bị, tư vấn kỹ thuật và thực hiện hợp đồng một cách nhanh chóng, giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu.

Những cửa hàng có sản phẩm trải nghiệm trực tiếp như thế này sẽ giúp Xiaomi cạnh tranh được với các thương hiệu khác như Vivo hay Oppo, không còn chỉ là một nhà sản xuất chỉ biết bán hàng trực tuyến nữa.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục