Xiaomi hợp tác với Leica ra mắt smartphone chụp ảnh hàng đầu ra mắt vào tháng 7

Chia sẻ
 

Sự hợp tác này đã được biết từ trước nhưng mới đây Xiaomi mới chính thức công bố.

Xiaomi hợp tác với Leica ra mắt smartphone chụp ảnh hàng đầu ra mắt vào tháng 7 ảnh 1
Xiaomi đã chính thức công bố quan hệ đối tác với Leica để phát triển một chiếc smartphone mới sẽ ra mắt vào tháng 7 năm nay. Trước đó, Leica đã hợp tác với 3 thương hiệu gồm Sharp, Huawei và Panasonic. Tuy nhiên, Xiaomi vẫn chưa tiết lộ bất cứ điều gì liên quan đến chiếc máy này.
Xiaomi hợp tác với Leica ra mắt smartphone chụp ảnh hàng đầu ra mắt vào tháng 7 ảnh 2

Theo thông cáo báo chí, “Xiaomi và Leica cùng có ý tưởng về hình ảnh di động” và cả 2 đều mong muốn đưa nhiếp ảnh di động lên một tầm cao mới. CEO Xiaomi Lei Jun cho biết: “Xiaomi tập trung vào việc tạo ra trải nghiệm người dùng tối ưu và luôn hy vọng khám phá khả năng chụp ảnh của smartphone đến mức tối đa. Xiaomi và Leica đồng ý với những mục tiêu và ý tưởng của nhau” và sự hợp tác của họ cũng liên quan đến thiết kế quang học như là “điều chỉnh các định hướng thẩm mỹ”.

Giám đốc điều hành Leica Camera AG, Matthias Harsch cho biết “rất vinh dự khi được thông báo về sự hợp tác chiến lược lâu dài với Xiaomi”. Xiaomi và Leica hứa hẹn chiếc flagship hợp tác chung đầu tiên sẽ có “chất lượng hình ảnh vượt trội, tính thẩm mỹ Leica cổ điển” và “khả năng sáng tạo không giới hạn”.

Xu hướng các thương hiệu smartphone hợp tác với các công ty nhiếp ảnh được Huawei khởi xướng vào năm 2016 khi công ty hợp tác với Leica. Sau đó, OnePlus và OPPO cũng đã hợp tác với Hasselblad, trong khi Vivo hợp tác với Zeiss.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục