Xiaomi hợp tác cùng Marvel ra mắt bộ theme điện thoại “Avengers Alliance 3: Infinity War“

Chia sẻ
Cơn bão “Avengers: Infinity War” vẫn chưa ngừng vì thế Xiaomi đã hợp tác với Marvel để ra mắt giao diện riêng dành cho các fans.

Xiaomi hợp tác cùng Marvel ra mắt bộ theme điện thoại “Avengers Alliance 3: Infinity War“ ảnh 1
Mặc dù chính thức khởi chiếu toàn cầu vào ngày 25/4 tuy nhiên “Avengers: Infinity War” mới chỉ có mặt tại các phòng chiếu tại Trung Quốc vài ngày gần đây vì vậy dễ hiểu khi bộ phim này đang là chủ đề nóng bỏng tại đất nước tỉ dân. Chính vì độ nóng của nó nên Xiaomi đã có bản quyền với Disney - công ty mẹ của Marvel để trình làng bộ theme (giao diện) điện thoại với tên gọi “Avengers Alliance 3: Infinity War”.

Xiaomi hợp tác cùng Marvel ra mắt bộ theme điện thoại “Avengers Alliance 3: Infinity War“ ảnh 2
Găng tay vô cực chính là biểu tượng của bộ theme này, người dùng sẽ phải sưu tầm những viên đá vô cực để có được bộ theme hoàn chỉnh nhất. Hiện tại, “Avengers Alliance 3: Infinity War” đã có mặt trên cửa hàng theme chính thức của Xiaomi với hơn 400 triệu lượt tải và dung lượng gần 30MB. Điểm đánh giá 8.5/10 sao từ hơn 130.000 người dùng. Trong đó, đánh giá 5 sao chiếm 46.4%, trong khi số lượng 1 sao chỉ chiếm 0.8%.

Đây là một tin tốt cho người hâm mộ của Avengers, của Marvel vì bây giờ họ có thể cá nhân hóa điện thoại với các siêu anh hung họ yêu thích như Iron Man và Captain America. Đồng thời, Marvel cũng dành được tình cảm nhất định trong cuộc đua tranh trực tiếp với DC.

Theo Techgenyz

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục