Xiaomi hoàn tiền để tri ân người dùng

Chia sẻ
Tại sự kiện ra mắt mới nhất của Xiaomi, CEO Lei Jun đã thông báo rằng họ sẽ hoàn tiền cho tất cả những người mua lần đầu tiên chiếc điện thoại thông minh đầu tiên của hãng - Mi 1, được công bố cách đây 10 năm.

Nhà sản xuất tiết lộ rằng họ đã bán được 184.600 chiếc điện thoại thông minh với giá ra mắt là ¥ 1999 (~ 308 USD, khoảng 7 triệu đồng). Tổng doanh thu đạt được từ sản phẩm này là hơn 370 triệu ¥ và số tiền đó đã giúp Xiaomi đạt được vị thế ngày hôm nay là thương hiệu điện thoại lớn thứ hai trên thế giới.

Xiaomi hoàn tiền để tri ân người dùng  ảnh 1

Để tri ân người dùng, Xiaomi cho biết họ đang chạy chương trình hoàn trả chi phí điện thoại cho người mua. Tuy nhiên, vì việc hoàn lại tiền cho mỗi người mua sẽ rất phức tạp, nên họ sẽ chuyển khoản tiền hoàn lại thành một phiếu quà tặng có trị giá. Phiếu quà tặng có thể được sử dụng để mua bất kỳ mặt hàng nào trên cửa hàng trực tuyến Xiaomi.

Xiaomi hoàn tiền để tri ân người dùng  ảnh 2

Mi 1 được công bố vào tháng 8 năm 2011. Điện thoại có màn hình LCD 4 inch, RAM 1GB, bộ vi xử lý lõi kép Snapdragon S3, camera sau 8MP duy nhất, camera trước 2MP và thân máy bằng nhựa.

Theo Gizmochina

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục