Xiaomi hé lộ smartphone màn hình gập với camera 108MP

Chia sẻ
 
Xiaomi từng không dưới 1 lần có ý định xuất xưởng 1 chiếc smartphone màn hình gập và có vẻ lần này là chắc chắn hơn cả.
XDA Developers mới đây đã gây xôn xao với tin đồn về khả năng Xiaomi đang làm việc để tung ra một smartphone màn hình gập mới. Khi tìm hiểu bản beta MIUI 12 được update ở Trung Quốc, XDA đã tìm thấy các tham chiếu có tên mã “Cetus”, cùng với một số gợi ý rằng nó có thể gập lại được. Chúng ta không có thêm quá nhiều thông tin về thiết bị, nhưng bằng chứng cho thấy Cetus sẽ trang bị vi xử lý Snapdragon và camera chính 108MP giống như Mi Note 10 đã được chỉ ra.
Xiaomi hé lộ smartphone màn hình gập với camera 108MP ảnh 1
“Cetus”, ngôn ngữ Latin của người Hy Lạp cổ đại dùng để mô tả những con quái vật biển cả trong thần thoại của họ. Vậy nên có thể hy vọng về một thiết bị cầm tay “khủng” về cả ngoại hình lẫn hiệu năng trong tương lai của Xiaomi.
Xiaomi được phong phanh sẽ phát hành thiết bị này vào mùa xuân năm sau. Tuy nhiên trong quá khứ hãng đã từng giới thiệu quá nhiều về những thứ có thể “gập lại” mà chưa hề một lần ra lò chính thức. Vì thế, nếu lần này Xiaomi lại trễ hẹn thì có lẽ người dùng sẽ không còn hào hứng để chờ đợi, dù chắc chắn nó sẽ rất độc đáo.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục