Xiaomi hé lộ Mi TV Stick: kích thước USB, thay thế hoàn hảo TV Box

Chia sẻ
Mi TV Stick chỉ có kích thước của một chiếc USB nhưng có thể thay thế TV Box hoàn hảo
Xiaomi hé lộ Mi TV Stick: kích thước USB, thay thế hoàn hảo TV Box ảnh 1
Mi TV Box có lẽ đã quá quen thuộc với người dùng Việt Nam trong một vài năm trở lại đây nhưng Xiaomi mới đây đã hé lộ đang phát triển một mẫu Mi TV dạng Stick mới có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, chỉ bằng một chiếc USB nhưng chức năng tương tự Mi TV Box.
Mi TV Stick của Xiaomi sẽ được trang bị trợ lý ảo Google Assistant và có thể được kích hoạt bằng một nút bấm duy nhất trên điều khiển. Điều khiển sẽ được tích hợp cả mic thu âm để ra lệnh bằng giọng nói.
Xiaomi hé lộ Mi TV Stick: kích thước USB, thay thế hoàn hảo TV Box ảnh 2
Bên cạnh đó là hai nút Netflix và Amazon Prime Video trên chiếc điều khiển. Xác nhận rằng Mi TV Stick sẽ được ra mắt trên toàn cầu, thay vì một số thị trường giới hạn nhất định. Netflix và Amazon Prime Video là hai ứng dụng truyền hình trực tuyến phổ biến nhất hiện nay.
Một vài tin đồn trước đây tiết lộ thêm rằng Mi TV Stick sẽ mạnh ngang với Mi Box S. Có nghĩa là thiết bị này sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K HDR, âm thanh DTS-HD và Dolby Stereo, Wi-Fi băng tần kép không khác gì một chiếc Mi Box S nhưng nhỏ gọn hơn nhiều. Giá bán của Mi TV Stick hiện chưa được tiết lộ.
Theo Androidauthority

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục