Xiaomi giới thiệu bộ bàn học thông minh cho trẻ em

Chia sẻ
Mới đây, Xiaomi đã cho ra mắt bộ bàn ghế gỗ tự nhiên iGrow dành cho trẻ em với giá khởi điểm là 899 nhân dân tệ (tương đương 125 USD).

iGrow là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sức khỏe. Bộ bàn ghế này được thiết kế với sự an toàn của người sử dụng là trẻ em được nhà sản xuất đặt lên hàng đầu.

Xiaomi giới thiệu bộ bàn học thông minh cho trẻ em ảnh 1

Bộ bàn ghế được làm từ gỗ thông tự nhiên nhập khẩu từ Nga. Thông qua phương pháp thiết kế theo tư thế, dựa trên nhu cầu sử dụng của trẻ trong quá trình học, các góc mặt bàn có thể được điều chỉnh linh hoạt để trẻ có thể duy trì tầm nhìn hợp lý cho trẻ.

Bàn và ghế được thiết kế nâng tay di động, phù hợp với chiều cao từ 110cm-180cm. Mặt bàn có thể được điều chỉnh ở góc 0-50 ° để phù hợp với các tình huống sử dụng khác nhau.

Xiaomi giới thiệu bộ bàn học thông minh cho trẻ em ảnh 2

Ghế sử dụng thiết kế hai mặt sau độc đáo, dễ dàng điều chỉnh độ sâu ghế kéo. Lõi bên trong được làm bằng miếng bọt biển có độ đàn hồi cao, tính năng chống thấm nước, chống dầu và chống bẩn.

Xiaomi giới thiệu bộ bàn học thông minh cho trẻ em ảnh 3

Bộ bàn ghế thương hiệu iGrow hiện đã có sẵn trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin với giá khởi điểm là 899 nhân dân tệ (khoảng 125 USD). Chiếc bàn có các màu xanh bạc hà, trắng và hồng, còn ghế thì có các phiên bản màu xanh bạc hà, xanh da trời và hồng.

Ngân Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục