Xiaomi gây quỹ ghế massage thông minh Momoda Petite 3D

Chia sẻ
Có mức giá dễ chịu nhưng ghế massage thông minh Momoda Petite 3D của Xiaomi vẫn được trang bị tính năng cao cấp
Xiaomi gây quỹ ghế massage thông minh Momoda Petite 3D ảnh 1
Ghế massage thông minh Momoda Petite 3D được thiết kế sao cho có thể được đặt sát tường và không gặp bất kỳ vật cản nào khi nó ngả ra nhờ khả năng tự động trượt về phía trước sau khi mở. Ghế chỉ có diện tích 0.77 mét vuông, ít hơn khoảng 35% so với một sản phẩm ghế massage cỡ trung bình, phù hợp với căn hộ nhỏ. Ngoài ra bạn không cần lắp ghép gì vì nó thiết kế cả chiếc như vậy từ đầu.
Xiaomi gây quỹ ghế massage thông minh Momoda Petite 3D ảnh 2
Xiaomi gây quỹ ghế massage thông minh Momoda Petite 3D ảnh 3
Xiaomi gây quỹ ghế massage thông minh Momoda Petite 3D ảnh 4
Ghế massage có 4 chế độ: chế độ sức sống, chế độ phục hồi, chế độ thư giãn và chế độ ngủ. Các chế độ khác nhau cho phép người dùng chọn trải nghiệm massage mà họ muốn theo nhu cầu hiện tại.
Xiaomi gây quỹ ghế massage thông minh Momoda Petite 3D ảnh 5
Xiaomi gây quỹ ghế massage thông minh Momoda Petite 3D ảnh 6
Momoda Petite 3D sử dụng 10 bộ nén túi khí 3D để bao phủ hoàn toàn ba phần của hông, chân và bàn chân. Các túi khí hai bên hông nhịp nhàng co bóp, lắc lư và nhào để thư giãn các cơ hông và làm cơ bắp khỏe hơn. Đệm chân cũng có khả năng massage.

Mẫu ghế này còn có bản giới hạn lấu cảm hứng từ Spider-Man theo đúng thói quen của Xiaomi từ trước đến nay. Bản đặc biệt có giá 850 USD (khoảng 19.9 triệu đồng) còn bản tiêu chuẩn giá 709 USD (khoảng 16.58 triệu đồng) với 2 tùy chọn là màu kaki và trắng xám.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục