Xiaomi gây quỹ cửa trước thông minh Xiaobai Blade Star nhận diện Face 3D ID

Chia sẻ
 

Xiaobai Blade Star sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt 3D và sáu lựa chọn thay thế để mở khóa cửa thông minh.

Xiaomi gây quỹ cửa trước thông minh Xiaobai Blade Star nhận diện Face 3D ID ảnh 1
Cửa thông minh Xiaobai Blade Star sử dụng nhận dạng khuôn mặt, vân tay, mật khẩu và đầu đọc NFC để mở khóa cửa. Nó có màn hình cảm ứng bên ngoài 5 inch và màn hình bên trong lên tới 10,1 inch. Bên trong cửa thông minh có hẳn bộ vi xử lý MediaTek Kompanio 500, 8 lõi. Xiaomi tuyên bố nó có thể nhận diện khuôn mặt siêu nhanh trong khoảng cách 1 mét chỉ cần dưới 1 giây. Đặc biệt là lỗi xảy ra rất nhỏ và có khả năng ghi lại tới 255 khuôn mặt.
Xiaomi gây quỹ cửa trước thông minh Xiaobai Blade Star nhận diện Face 3D ID ảnh 2
Xiaomi gây quỹ cửa trước thông minh Xiaobai Blade Star nhận diện Face 3D ID ảnh 3

Cửa bên ngoài của Xiaobai Blade Star có tới 2.800 thành phần bao gồm một số cảm biến để nâng cao hiệu suất, một camera HD 1080P, một camera hồng ngoại nhìn ban đêm, một cảm biến PIR và một micrô. Với micrô, người bên trong nhà có thể nói chuyện với người ở cửa.

Xiaomi gây quỹ cửa trước thông minh Xiaobai Blade Star nhận diện Face 3D ID ảnh 4
Xiaomi gây quỹ cửa trước thông minh Xiaobai Blade Star nhận diện Face 3D ID ảnh 5
7 phương thức mở khóa khác nhau.

Cửa thông minh Xiaomi có thể kích hoạt thông báo trên smartphone khi có người lạ lại gần. Một thông báo cũng được gửi khi cửa vô tình bị mở, được tích hợp vào hệ sinh thái nhà thông minh Xiaomi thông qua ứng dụng Mijia.

Cửa thông minh Xiaobai Blade Star dày 3.5 inch và được làm bằng một lớp sắt gia cường. Nó có hai màu sắc và nhiều kích cỡ khác nhau. Người dùng có thể chọn mở cửa phải hoặc mở cửa trái. Cửa trước thông minh Xiaobai Blade Star sẽ được bán lẻ sau chiến dịch huy động vốn cộng đồng với giá 2.040 USD (khoảng 46.7 triệu đồng) nhưng hiện tại có thể đặt hàng trước với giá 1.255 USD (khoảng 28.75 triệu đồng).

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục