Xiaomi gây quỹ cho nồi cơm điện MIJIA Smart Rice Cooker 3L, tích hợp NFC và màn hình OLED

Chia sẻ
 

Xiaomi lần đầu tiên ra mắt nồi cơm điện vào năm 2016 và nó rất phổ biến ở châu Á, mới đây là phiên bản MIJIA Smart Rice Cooker 3L.

Xiaomi gây quỹ cho nồi cơm điện MIJIA Smart Rice Cooker 3L, tích hợp NFC và màn hình OLED ảnh 1
Nồi cơm điện Xiaomi là một trong những sản phẩm nhà thông minh phổ biến nhất của họ. Ngay cả khi bán sang thị trường khó tính như Nhật vào năm 2019, sản phẩm này vẫn được ưa chuộng. Mới đây, Xiaomi đã gây quỹ cho mẫu nồi cơm mới nhất MIJIA Smart Rice Cooker 3L.
Xiaomi gây quỹ cho nồi cơm điện MIJIA Smart Rice Cooker 3L, tích hợp NFC và màn hình OLED ảnh 2
Xiaomi gây quỹ cho nồi cơm điện MIJIA Smart Rice Cooker 3L, tích hợp NFC và màn hình OLED ảnh 3
Đúng như tên gọi, sản phẩm này có thể tích lên tới 3L tương tự MIJIA Smart IH Rice Cooker 3L đang được bán với giá 54 USD. Tuy nhiên, phiên bản mới này đi kèm với màn hình ở trên cùng giống như nồi cơm điện cao tần MIJIA 1S 3L giá 154 USD cao hơn.
Sản phẩm mới được trang bị công nghệ làm nóng IH Surround và thiết kế van hình cầu, giúp cơm dẻo và ngọt hơn. Nó cũng có một lớp lót vật liệu đế dày 3mm, và bề mặt được phủ một lớp chống dính bột Daikin PFA thế hệ mới. Đặc biệt là nồi cơm mới này được trang bị công nghệ NFC giúp bạn có thể vận hành tiện ích ngay từ smartphone hỗ trợ NFC. Nó cũng được điều khiển qua giọng nói khi tích hợp vào hệ sinh thái nhà thông minh của Xiaomi. Mức giá của MIJIA Smart Rice Cooker 3L là 77 USD nhưng đang gây quỹ với giá 69 USD.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục