Xiaomi FlipBuds Pro - sản phẩm đầu tiên trên thế giới sở hữu Qualcomm Snapdragon Sound?

Chia sẻ
Xiaomi đã tiết lộ rằng, với bản cập nhật mới, FlipBuds Pro trở thành tai nghe đầu tiên trên thế giới có công nghệ âm thanh cao cấp của Qualcomm, Snapdragon Sound.

Trong một bài đăng trên mạng xã hội, gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc đã tiết lộ bản cập nhật mới và một số thay đổi quan trọng đối với tai nghe. Bản dựng firmware là phiên bản 7.6.2.9 sẽ chính thức mang công nghệ âm thanh Qualcomm Snapdragon Sound lên FlipBuds Pro. Thông qua đó, chiếc tai nghe này sẽ được bổ sung thêm ba tính năng chính, bao gồm truyền âm thanh độ nét cao có thể đạt từ 48kHz đến 96kHz. Hơn nữa, khả năng gọi điện cũng đã được cải thiện với các cuộc gọi rõ nét thông qua 16kHz đến 32kHz.

Xiaomi FlipBuds Pro - sản phẩm đầu tiên trên thế giới sở hữu Qualcomm Snapdragon Sound? ảnh 1

Nâng cấp lớn cuối cùng là độ trễ so với thiết bị hiện tại cung cấp độ trễ cực thấp, chỉ 89 mili giây. Điều này sẽ rất tuyệt vời đối với những người sử dụng tai nghe không dây này khi chơi game trên điện thoại thông minh của họ.

Trước đó, Qualcomm đã ra mắt công nghệ âm thanh Snapdragon Sound vào tháng 3 năm 2021, hỗ trợ khả năng chống nhiễu mạnh hơn và độ trễ thấp hơn phù hợp với LDAC và LHDC. Công nghệ này còn giúp tăng cường hiệu suất loại bỏ tiếng ồn chủ động và cuộc gọi.

Theo Gizmochina

Ngân Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục