Xiaomi đóng cửa Mi Store đầu tiên và duy nhất tại Anh

Chia sẻ
 

Xiaomi đã đóng cửa Mi Store đầu tiên và duy nhất tại Vương quốc Anh nhưng điều này hoàn toàn không liên quan gì đến dịch Covid-19 đang hoành hành.

Công ty Xiaomi đã quyết định đóng cửa cửa hàng Mi Store nằm trong trung tâm mua sắm Westfield ở Sheperdftime Bush, London, vào ngày 5/3 vừa qua.

Hiện tại, trang web Westfield London đã được cập nhật với tuyên bố UK Mi Store sẽ không hoạt động nữa. Thêm vào đó, tài khoản Twitter của cửa hàng hiện đang đóng.

Xiaomi đóng cửa Mi Store đầu tiên và duy nhất tại Anh ảnh 1

Cửa hàng Mi Store được mở lần đầu tại Anh vào tháng 11 năm 2018 và có bán sẵn một số sản phẩm của Xiaomi, từ điện thoại thông minh, đồng hồ thông minh, thiết bị nhà thông minh, xe máy điện, ô dù, v.v. Tuy nhiên, cửa hàng này được đồn là không có sẵn hàng trong kho. Ngoài ra, giá của các sản phẩm trong kho cao hơn rõ rệt so với giá bán trực tuyến. Do đó, việc đóng cửa có thể là vì muốn cắt giảm chi phí và tập trung vào các thị trường sôi động hơn ở châu Âu.

Người phát ngôn của công ty Trung Quốc đã đưa ra một tuyên bố với Chính quyền Android rằng việc đóng cửa là một sự điều chỉnh cho chiến lược bán lẻ tại địa phương do hoạt động kinh doanh đang phát triển nhanh ở Tây Âu. Công ty cũng đã kêu gọi các tín đồ ở Anh mua các sản phẩm Xiaomi yêu thích thông qua trang web chính thức mi.com/uk và các kênh chính thức khác sẽ được công bố trong các sự kiện ra mắt sản phẩm trong thời gian tới.

Các sản phẩm của Xiaomi cũng có sẵn trên Amazon ở Anh, Mỹ, Châu Âu và Ấn Độ.

Theo Gizmochina

 

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục