Xiaomi đang sản xuất “kính thông minh“?

Chia sẻ
 
Smart Glass liệu có thể trở thành hiện thực ?
Xiaomi trong quá khứ luôn bị gắn mác bắt chước không mấy thiện cảm khi sản phẩm của hãng chẳng mấy khác biệt so với Apple. Điển hình như những phiên bản MIUI đầu tiên cũng tương tự hệ điều hành iOS. Biệt danh Apple của Trung Quốc cũng đến từ đây.
Xiaomi đang sản xuất “kính thông minh“? ảnh 1
Tuy nhiên, trong những năm gần đây, sự vươn mình mạnh mẽ của thương hiệu, cả về tính thương mại lẫn tính hoàn thiện sản phẩm đã khiến những định kiến cũ dần mai một. Chúng ta có thể liệt kê hàng tá các thiết bị mà Xiaomi đã tiên phong sáng tạo, nổi bật như Mi Mix mở đầu xu hướng không viền. Mới đây thôi, bằng sáng chế cho “kính thông minh và hộp đựng kính” do Beijing Xiaomi Mobile Software Co. Ltd đệ trình đã xuất hiện.
Xiaomi đang sản xuất “kính thông minh“? ảnh 2
Bằng sáng chế đề cập chi tiết sản phẩm chính là kính thông minh và hộp đựng kính. Thiết bị có thể tích hợp 4detection và treatment. Đây không phải là lần đầu tiên một công ty nghiên cứu smart glasses tuy nhiên, chẳng lần nào một thành phẩm cuối cùng được cho ra lò. Một số gợi ý chỉ ra tính năng “điều trị” khá ấn tượng của chiếc kính, có thể áp dụng với các bệnh về não, tâm thần, và thậm chí cả chứng mỏi mắt.

Theo gsmarena

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục