Xiaomi đã bán ra 2 triệu chiếc máy điều hòa không khí vào năm 2021

Chia sẻ
Báo cáo tổng kết năm 2021 mới đây của Xiaomi đã công bố con số 2 triệu sản phẩm điều hòa không khí được bán ra trong năm 2021. Sản phẩm của Xiaomi được ưa chuộng nhờ nhiều tính năng nổi bật. 

Xiaomi và Phó chủ tịch cấp cao Zhang Feng đã công bố đánh giá tổng kết hoạt động kinh doanh máy điều hòa không khí của thương hiệu này trong năm 2021.

Theo đó Xiaomi đã bán được hơn 2 triệu chiếc máy điều hòa không khí của mình trong thời gian từ ngày 1 tháng 1 năm 2021 đến ngày 31 tháng 12 năm 2021.

Xiaomi đã bán ra 2 triệu chiếc máy điều hòa không khí vào năm 2021 ảnh 1
 MiJA là một trong những sản phẩm phổ biến của thương hiệu này. Máy điều hòa không khí MIJIA được xếp hạng là thương hiệu bán chạy nhất trên Jingdong (JD.com) vào tháng 5 năm 2021 với hơn 4000 chiếc được bán ra, cao hơn 15 lần so với doanh số của tháng trước.

Xiaomi thường thường áp dụng các thiết kế tối giản trong hầu hết các sản phẩm của mình và dòng máy lạnh cũng không ngoại lệ. Mặc dù có thiết kế tối giản, nhưng MIJIA áp dụng công nghệ thế hệ mới, bao gồm hệ thống không khí tươi kép của Xiaomi và công nghệ tăng áp ly tâm do hãng tự phát triển. Thiết bị cũng có khả năng thực hiện lọc không khí trong nhà và ngoài trời, sau đó mang lại không khí trong lành cho không gian thông qua điều áp thứ cấp.

Xiaomi đã bán ra 2 triệu chiếc máy điều hòa không khí vào năm 2021 ảnh 2
Máy điều hòa không khí cũng đi kèm với công nghệ lọc khí sạch do Xiaomi tự phát triển, mang lại lượng không khí sạch lên tới lớn 40m³ / h, làm giảm hiệu quả các khí độc hại trong nhà, cho phép không khí lưu thông nhanh chóng và sử dụng oxy sạch. Các sản phẩm điều hòa cũng được trang bị bộ lọc HEPA cao cấp với 4 lớp lọc sâu, mang lại khả năng chống vi khuẩn và chống virus, giúp không khí trong nhà luôn trong lành.

Ngoài điều hoà treo tường, Xiaomi còn có máy lạnh đứng đủ cơ động để di chuyển. Những sản phẩm này cũng sẽ đóng góp vào doanh số bán hàng chung. Xiaomi đã tuyên bố sẽ tiếp tục phát triển dựa trên những thành công của năm 2021 và kỳ vọng sẽ có nhiều sản phẩm điều hòa không khí với công nghệ tiên tiến hơn trong tương lai
Theo GizmoChina

Dung Định

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục