Xiaomi đã bán hơn 240 triệu chiếc Redmi Note trên toàn cầu

Chia sẻ
 

Không nghi ngờ gì về độ thành công của Redmi Note trên thị trường smartphone, dòng máy quá nổi tiếng về độ ngon bổ rẻ.

Xiaomi đã bán hơn 240 triệu chiếc Redmi Note trên toàn cầu ảnh 1
Trong sự kiện ra mắt Redmi Note 11, Lu Weibing, tổng giám đốc của thương hiệu Redmi, đã tiết lộ rằng, dòng Redmi Note đã bán được hơn 240 triệu chiếc trên toàn cầu. Trong khi đó, tính đến tháng 5/2021, con số này mới được 200 triệu chiếc. Trước đó, con số này là 140 triệu vào tháng 11 năm ngoái và 100 triệu vào tháng 10/2019. Vì vậy, trong 5 tháng qua, Xiaomi đã bán được 40 triệu thiết bị, trung bình 8 triệu chiếc một tháng. Một con số cực kỳ đáng mơ ước với bất kỳ dòng máy nào.
Xiaomi đã bán hơn 240 triệu chiếc Redmi Note trên toàn cầu ảnh 2

Trước đó Xiaomi trung bình bán được khoảng 23.3 triệu chiếc mỗi năm, doanh số bán hàng tăng vọt ở thời điểm hiện tại là dấu hiệu cho thấy sự gia tăng nhu cầu đối với dòng Redmi Note. Đó dường như cũng là nguyên dân dẫn đến quyết định tăng số lượng dòng Note ra mắt mỗi năm từ một lên hai của Xiaomi. Vào cuối tháng này, sẽ có 10,000 cửa hàng Xiaomi trên khắp thế giới. Cửa hàng thứ 10,000 được cho là sẽ là Happy Harbor Store Thâm Quyến. Công ty đang đặt mục tiêu phủ sóng 80% các quận/huyện của Trung Quốc, một số khu vực đã được bao phủ 100% (Hà Nam, Giang Tô, An Huy, Chiết Giang, Sơn Tây).

Xiaomi đã bán hơn 240 triệu chiếc Redmi Note trên toàn cầu ảnh 3

Vừa mới đây, Redmi Note 11 series cũng chính thức ra mắt hứa hẹn đẩy mạnh doanh số hơn nữa cho dòng Redmi Note vào thời điểm cuối năm.

Theo Gsmarena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục