Xiaomi công bố đèn học kiêm 'phiên dịch viên' tiếng Anh giá 59 USD

Chia sẻ
 

Với mức giá chỉ 59 USD, đây sẽ là phụ kiện hữu ích dành cho những người có nhu cầu học tiếng Anh hay chỉ đơn giản muốn đọc tài liệu tiếng Anh

Xiaomi công bố đèn học kiêm 'phiên dịch viên' tiếng Anh giá 59 USD ảnh 1
Xiaomi vừa ra mắt một sản phẩm mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin có tên Xiaomi Lighten AI Translator, hiểu nôm na là máy dịch thuật ‘thần kỳ’. Để sử dụng, người dùng cần phải ghép nối thiết bị với smartphone và sử dụng ứng dụng đi kèm. Ứng dụng này được kết nối với kho tàng từ điển tiếng Anh của Cambridge và một bộ từ điển tiếng Trung giản thể khác.
Xiaomi công bố đèn học kiêm 'phiên dịch viên' tiếng Anh giá 59 USD ảnh 2
 
Xiaomi công bố đèn học kiêm 'phiên dịch viên' tiếng Anh giá 59 USD ảnh 3
 
Xiaomi công bố đèn học kiêm 'phiên dịch viên' tiếng Anh giá 59 USD ảnh 4
Máy có cảm biến Sony IMX214 13MP có tác dụng chụp lại văn bản được đặt trước nó, góc rộng của ống kính chụp được văn bản bán kính 1750 cm². Nó hỗ trợ rất nhiều đầu sách khác nhau, từ truyện tranh cho trẻ em, bài thi, tạp chí cho đến bất kỳ tài liệu nào được viết bằng tiếng Anh. Tuy nhiên nó sẽ không dịch tất cả văn bản mà chỉ những từ nào được chỉ ngón tay mới được dịch và chuyển lên smartphone. Ứng dụng sau đó cung cấp cách phát âm đúng nhất mà hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi phông chữ, khoảng cách dòng hay định dạng cỡ chữ.

Chiếc máy này cũng vô cùng nhỏ gọn, chỉ nhẹ 190g có kích thước 34 x 34 x 1.62mm khi không sử dụng. Viên pin 2.600mAh khá lớn đi kèm chip Intel AI, chân đế chống đổ. Mức giá của máy dịch thuật thần kỳ là 59 USD.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục