Xiaomi chuẩn bị bán Tivi 8K trong suốt 82 inch

Chia sẻ
 

Sau khi khiến thế giới trầm trồ với phiên bản Tivi 4K trong suốt, Xiaomi tiếp tục chuẩn bị tung ra phiên bản 8K.

Tại lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, ngoài Mi 10 Ultra siêu đẹp và K30 Ultra siêu rẻ, điểm nhấn đột phá chính của Xiaomi là TV LUX OLED Transparent Edition-chiếc tivi trong suốt độc nhất vô nhị đầu tiên trên thế giới.

Xiaomi chuẩn bị bán Tivi 8K trong suốt 82 inch ảnh 1
(Ảnh: Gizchina)

Tuy nhiên, TV LUX OLED Transparent Edition mới chỉ là phiên bản 55 inch và 4K, còn bây giờ chúng ta đang nói tới phiên bản TV trong suốt 8K với kích cỡ 82 inch. Theo các thông tin rò rỉ, Xiaomi đã sẵn sàng bán ra 2 chiếc TV trong suốt mới với kích cỡ lớn hơn lên tới 82 inch và đặc biệt là chuẩn 8K. Đây cũng là lần đầu tiên Xiaomi bán 1 chiếc TV to như thế với đúng mác Xiaomi. Còn nếu tính cả Redmi, thì chiếc TV to nhất mà Xiaomi đã bán là 98 inch.

Xiaomi chuẩn bị bán Tivi 8K trong suốt 82 inch ảnh 2
(Ảnh: Gizchina)

Hầu hết các đối thủ sừng sỏ trên thị trường TV hiện tại đều đã có TV 8K, thậm chi là rất nhiều, đặc biệt là Samsung, LG hay rẻ hơn có thể kể tới như TCL, Skyworth. Vì vậy, Xiaomi phải tung ra ngay 1 chiếc TV 8K để khẳng định đẳng cấp của nhà sản xuất TV hàng đầu Trung Quốc. Theo Gizchina, Xiaomi đã bán 10 triệu chiếc TV trong năm 2019 và theo báo cáo tài chính quý 2 năm 2020, hãng đã bán được 2,8 triệu chiếc TV, đứng số 1 Trung Quốc và thứ 5 trên toàn cầu.

Xiaomi chuẩn bị bán Tivi 8K trong suốt 82 inch ảnh 3
(Ảnh: Gizchina)

Lợi thế của Xiaomi khi tung ra TV 8K chính là sự độc đáo của TV trong suốt đã gây tiếng vang lớn. Vấn đề còn lại chỉ nằm ở mức giá. Nên nhớ bạn sẽ phải bỏ ra hơn 7200 USD, tương đương gần 170 triệu để có thể sở hữu được TV 4K 55 inch trong suốt của Xiaomi. Như vậy chiếc TV 8K mới chắc chắn sẽ tiêu tốn một số tiền gần gấp đôi, tức là sẽ có giá khoảng 250 triệu-300 triệu, mức giá chỉ có số ít người có thể mua được. Nhưng LG và Samsung thậm chí còn bán được những chiếc TV tiền tỷ nên biết đâu Xiaomi sẽ là gây đột phá doanh số với dòng 8K thời thượng nhưng độc nhất vô nhị này.

Xiaomi chuẩn bị bán Tivi 8K trong suốt 82 inch ảnh 4
(Ảnh: Gizchina)
 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục