Xiaomi chơi lớn, smartphone trên 285 USD ra mắt năm sau đều hỗ trợ 5G

Chia sẻ
Mạng 5G vẫn còn khá mới mẻ và chưa tới mức cần thiết nhưng Xiaomi cam kết trang bị cho tất cả smartphone giá trên 285 USD của họ

Xiaomi chơi lớn, smartphone trên 285 USD ra mắt năm sau đều hỗ trợ 5G ảnh 1
Không thể phủ nhận, smartphone 5G của Xiaomi như Mi MIX 3 5G hay Mi 9 Pro 5G đã có giá rất rẻ so với hãng khác. Chưa dừng lại ở đó, Xiaomi còn muốn đưa 5G xuống phân khúc thấp hơn nữa.

Cụ thể, CEO Lei Jun cho biết toàn bộ smartphone Xiaomi có giá từ 300 USD (7 triệu đồng) ra mắt vào nửa đầu năm sau sẽ hỗ trợ mạng 5G.

Theo Android Authority, gần như chắc chắn dòng kế nhiệm cho flagship Mi 9 sẽ mặc định có 5G. Bản nâng cấp cho Redmi K20 cũng có thể trang bị 5G theo tiết lộ của Redmi, dù giá và ngày ra mắt chưa được công bố.

Xuống dòng Redmi Note, do Redmi Note 8 Pro chưa vượt qua mức 7 triệu nên nhiều khả năng bản kế nhiệm sẽ không có 5G nếu vẫn giữ giá như cũ. Các dòng rẻ hơn như Redmi cũng chắc chắn không có 5G.

Theo kế hoạch, Xiaomi sẽ trình làng ít nhất 10 smartphone hỗ trợ 5G trong năm sau. Do tuyên bố của Lei Jun chỉ dành cho nửa đầu năm, hoàn toàn có khả năng smartphone Xiaomi dưới 7 triệu trang bị 5G sẽ xuất hiện trong nửa cuối năm 2020.

Theo Gsmarena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục