Xiaomi cho Redmi Note 7 'bay ra ngoài không gian' để chụp ảnh Trái Đất

Chia sẻ
Tự tin về độ bền và camera độ phân giải lên tới 48MP của Redmi Note 7, Xiaomi không ngần ngại đưa máy lên độ cao 30km để chụp ảnh Trái Đất

Xiaomi cho Redmi Note 7 'bay ra ngoài không gian' để chụp ảnh Trái Đất ảnh 1
Sau những màn thể hiện độ bền đáng nể với dao, thớt, ô tô, Xiaomi tự tin về sức chống chịu của Redmi Note 7. Ngoài ra, chiếc máy này còn có một đặc sản khác chính là camera độ phân giải lên đến 48MP. Hai thứ đó kết hợp lại khiến Xiaomi thực hiện ý tưởng buộc 3 chiếc Redmi Note 7 lên khinh khí cầu và cho trôi ở độ cao 30km so với mặt đất (Tầng bình lưu của khí quyển), chụp lại ảnh Trái Đất rồi quay về một cách toàn vẹn.
Xiaomi cho Redmi Note 7 'bay ra ngoài không gian' để chụp ảnh Trái Đất ảnh 2
Ba chiếc Redmi Note 7 được cố định trong một khung 3D và treo vào chiếc khinh khí cầu bay ở độ cao 30km cùng nhiệt độ -30 độ C. Kết quả thu lại nhìn khá ấn tượng với sự trợ giúp của AI mặc dù cần có ảnh độ phân giải cao mới soi kỹ từng chi tiết được.

Redmi Note 7 hiện đang được bán với hai màu xanh và đen và có ba cấu hình cho người dùng tùy chọn. Phiên bản 4GB RAM, 64GB ROM giá 4,99 triệu đồng, phiên bản 3GB RAM, 32GB ROM có giá 3,99 triệu đồng và 4GB RAM, 128GB ROM là 5,69 triệu đồng, vi xử lý được sử dụng là Snapdragon 660.

Theo Gizchina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục