Xiaomi chính thức rút lại lời tuyên bố “sẽ không có thêm Mi MIX nào“

Chia sẻ
 
Trong một bài đăng trên Weibo, ông Edward đưa ra tuyên bố hai chiều rằng: “tôi không nói Mi Mix 4 sẽ không trình làng mà cũng không xác nhận Mi Mix 4 sắp sửa ra mắt.”

Tuần trước, giám đốc quảng cáo thương hiệu của Xiaomi Edward Bishop cho biết, sẽ không có thêm bất kì chiếc Mi MIX nào khác được ra mắt trong năm nay. Tuy nhiên, hôm nay Edward đã đính chính lại rằng các phương tiện truyền thông nước ngoài đã hiểu nhầm ý của ông, điều mà ông định nói là Mi Mix 4 sẽ không xuất hiện tại buổi ra mắt của Xiaomi.

Xiaomi chính thức rút lại lời tuyên bố “sẽ không có thêm Mi MIX nào“ ảnh 1

Tuy nhiên, trong bài đăng trên Weibo, ông Edward cũng không xác nhận điện thoại sắp được ra mắt hay không, mà chỉ đưa ra tuyên bố hai chiều rằng: “tôi không nói Mi Mix 4 sẽ không trình làng mà cũng không xác nhận Mi Mix 4 sắp ra mắt.”

Rõ ràng người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi sự ra mắt của Mi Mĩ 4 với hàng tá những câu hỏi xung quanh sản phẩm này. Tuy nhiên, có vẻ như công ty chưa sẵn sàng phản hồi lại các tín đồ, do đó một số quan chức của nhà sản xuất này đã quyết định đưa ra tuyên bố trên Weibo một cách đối phó trong tình huống này.

Tuy nhiên, Xiaomi trước đây đã phát hành Mi Mix 2 vào mùa đông, vì vậy có một chút hy vọng rằng chúng ta có thể thấy một thiết bị dòng Mix mới trong quý tới.

Theo GSmarena

Ngân Khánh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục