Xiaomi Black Shark 2 lộ diện qua video: ấn tượng đèn LED RGB đầy màu sắc

Chia sẻ
Dòng gaming phone "giá rẻ, cấu hình khủng" của Xiaomi sắp có phiên bản tiếp theo với tên gọi Black Shark 2 vừa lộ diện qua video.

Xiaomi Black Shark 2 lộ diện qua video: ấn tượng đèn LED RGB đầy màu sắc ảnh 1

Theo một đoạn video chỉ vỏn vẹn 10 giây bị rò rỉ trên mạng Internet, dễ dàng thấy được Xiaomi Black Shark 2 có hệ thống đèn LED RGB đa màu sắc không chỉ ở logo mặt lưng mà còn ở cả hai cạnh bên. Như vậy, có thể nói rằng khi mẫu chip Snapdragon thế hệ mới chưa ra mắt cũng như các công nghệ phần cứng hiện tại trên Black Shark đời đầu vẫn còn đáp ứng tốt cho người dùng, Xiaomi đã chuyển qua việc tạo nên hiệu ứng thị giác mới thông qua một thiết kế mới ấn tượng, đậm chất gaming hơn. 

Về mặt cấu hình, Xiaomi Black Shark 2 được cho sẽ vẫn sử dụng chip xử lý Qualcomm Snapdragon 845, RAM 8GB, bộ nhớ trong hai tùy chọn 128GB/512GB và viên pin dung lượng 4.000mAh. Bên cạnh đó, các công nghệ hỗ trợ trải nghiệm chơi game tốt hơn tiếp tục được tích hợp trên chiếc máy này chẳng hạn như: tản nhiệt chất lỏng, phần mềm tăng gốc gaming. Một điểm cộng sẽ là rất lớn dành cho Xiaomi nếu như Black Shark 2 có màn hình tần số quét 120Hz - tương đương với mẫu gamingphone đầu bảng hiện nay là Razer Phone 2. 

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục