Xiaomi bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Chia sẻ
 

Chi nhánh tại Bồ Đào Nha của Xiaomi đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Tether và Dash.

 
Xiaomi bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử ảnh 1
Giờ đây, người dùng tại Tây Ban Nha có thể mua smartphone, máy hút bụi, smartwatch, xe máy điện và các thiết bị Xiaomi khác bằng Bitcoin, Ethereum, Tether và Dash. Để có thể hỗ trợ tốt nhất cho việc thanh toán bằng tiền mã hóa, Xiaomi đã hợp tác với dịch vụ thanh toán tiền điện tử Utrust của Thụy Sĩ. Token của công ty này cũng được Mi Store Bồ Đào Nha chấp nhận.
Pedro Maia, người đứng đầu bộ phận tiếp thị tại Mi Store Bồ Đào Nha cho biết rằng Xiaomi đang cố gắng thực hiện đúng phương châm mang lại "sự đổi mới cho tất cả mọi người" với việc chuyển sang tiền điện tử: “Chúng tôi là một thương hiệu công nghệ, sáng tạo và đột phá. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn muốn đi trước một bước. Chúng tôi muốn mang đến khả năng cho tất cả những người hâm mộ công nghệ thực sự có thể mua những tiện ích yêu thích của họ với thứ hiện đang là “đồng tiền công nghệ nhất”.
Không có gì ngạc nhiên khi Xiaomi đã chọn Bồ Đào Nha làm nơi thử nghiệm cho các khoản thanh toán tài sản kỹ thuật số vì đây là quốc gia “thân thiện” nhất với tiền điện tử ở châu u nhờ các chính sách thuế.
Samsung mặc dù đã ra mắt ví blockchain vào đầu năm 2019, nhưng các cửa hàng của họ vẫn chưa chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.
Theo Utoday

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục