Xiaomi bán ra Amazfit X: màn hình AMOLED cong, giá 149 USD

Chia sẻ
Sau gần 8 tháng tiết lộ thông tin, Xiaomi cuối cùng cũng bán ra mẫu smartwatch Amazfit X có màn hình cong

Xiaomi bán ra Amazfit X: màn hình AMOLED cong, giá 149 USD ảnh 1
Điểm ấn tượng nhất của Amazfit X chính là nó có một màn hình cong linh hoạt độc đáo, lên tới 92 độ với kích thước 2.07 inch, vì thế nó sẽ cuộn quanh cổ tay, đem đến cảm giác thoải mái. Hãng cho biết chiếc smartwatch này sử dụng thiết kế bo mạch chủ ba mảnh, với thân kinh loại được làm nóng thông qua nhiệt độ cực cao lên tới 700 độ C với quy trình uốn cong 6 lần.
Xiaomi bán ra Amazfit X: màn hình AMOLED cong, giá 149 USD ảnh 2
Ngoài ra, Amazfit X cũng loại bỏ phím bấm vật lý thay hoàn toàn bằng cử chỉ chạm. Sản phẩm có khả năng theo dõi nhịp tim liên tục trong 24 giờ mỗi ngày, đo SpO2, GPS/GLONASS, có 9 chế độ thể thao linh hoạt và có khả năng chống nước lên tới 50 mét.

Thời lượng pin lên tới 7 ngày với viên pin lithium 205mAh cong ngay cả khi sử dụng tính năng theo dõi nhịp tim, hiển thị thông báo tin nhắn và cuộc gọi, theo dõi luyện tập.

Amazfit X đang được bán trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Indiegogo với 2 màu sắc Đen và Trắng, mức giá gây quỹ là 149 USD (khoảng 3.5 triệu đồng). Sau khi hết thời gian gây quỹ, chiếc smartwatch này sẽ được bán ra với giá bán lẻ là 329 USD (khoảng 7.7 triệu đồng) và dự kiến xuất xưởng vào tháng 8 năm nay.

Theo Fonearena

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục