Xiaomi 12S Ultra đánh bại iPhone 13 Pro Max, giành vị trí thứ 5 của DxOMark

Chia sẻ
 

Mặc dù không được gửi máy nhưng DxOMark vẫn đưa ra bài đánh giá camera Xiaomi 12S Ultra.

Xiaomi 12S Ultra đánh bại iPhone 13 Pro Max, giành vị trí thứ 5 của DxOMark ảnh 1
Như đã đưa tin trước đó, ở lần ra mắt này, Xiaomi đã không gửi Xiaomi 12S Ultra sớm cho DxOMark làm ảnh hưởng nhiều đến uy tín của đơn vị này. Và cũng đúng như tuyên bố, DxOMark sẽ tự mua Xiaomi 12S Ultra về để đánh giá, mới đây kết quả đã có.
Xiaomi 12S Ultra đánh bại iPhone 13 Pro Max, giành vị trí thứ 5 của DxOMark ảnh 2
Xiaomi 12S Ultra đã giành được vị trí thứ năm trên bảng xếp hạng toàn cầu của DxOMark về camera trên smartphone. Máy dành được 138 điểm trong bài kiểm tra, đánh bật iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max ra khỏi top 5, cả hai đều có 137 điểm. Xiaomi 12S Ultra được đánh giá cao về hiệu suất của lấy nét tự động và màu sắc cho ra tuyệt vời. Đặc biệt đối với chế độ do Leica phát triển, hiệu suất thu phóng tầm xa của ống kính tele cho ra kết quả ấn tượng. Khả năng chụp ảnh thiếu sáng cũng là một điểm mạnh, với máy ảnh này cung cấp dải động rộng ở chế độ ban đêm. Khả năng quay video cũng rất tốt khi có dải tương phản động rộng, kết xuất kết cấu tự nhiên và phơi sáng tốt.
Điểm yếu của máy là đôi khi thiếu tính nhất quán, dẫn đến sự chênh lệch giữa các hình ảnh, thậm chí là 2 bức ảnh chụp liên tiếp. Ngoài ra, màn hình xem trước không phải lúc nào cũng khớp với hình ảnh cuối cùng. Camera cũng khá vất vả khi chụp các tình huống ánh sáng phức tạp.
Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục