Xiaomi 12 Ultra: Camera đến từ Leica

Chia sẻ
Flagship tiếp theo của Xiaomi ngoài chipset Snapdragon 898 còn có camera của Leica.
 

Qualcomm dự kiến sẽ công bố Snapdragon 898 vào cuối tháng này và smartphone flagship tiếp theo của Xiaomi Xiaomi 12 sử dụng con chip này có thể chính thức ra mắt vào tháng 12.

 

 

Dòng Xiaomi 12có thể bao gồm Xiaomi 12 Pro và Xiaomi 12 Ultra. Thông tin mới cho thấy Ultra có thể được trang bị camera được chế tạo bởi Leica. Kể từ năm 2019, Huawei đã ra mắt smartphone flagship với camera được thiết kế bởi Leica. Sự hợp tác giữa Huawei và Leica đã kết thúc vào năm nay với sự ra mắt của dòng Huawei P50. Vào tháng 5 leakerTeme tuyên bố rằng Leica đang tìm kiếm một nhà sản xuất mới cho thương hiệu của mình và để ngỏ cơ hội hợp tác với Honor, Xiaomi hoặc Sharp.

Xiaomi 12 Ultra: Camera đến từ Leica ảnh 1

Thông tin trên Digital Chat Station cho thấy rằng Leica và Xiaomi có thể đã đạt được một thỏa thuận cho dòng sản phẩm Xiaomi 12 sắp tới. Các tipster Trung Quốc gần đây đã chia sẻ một hình ảnh của Xiaomi Mi 11 Ultra, cho thấy thương hiệu Leica trên màn hình phụ của nó. Điều này cho thấy Xiaomi 12 Ultra có thể có camera tối ưu hóa của Leica.
Hiện tại, chỉ có một số thông tin chi tiết về Xiaomi 12 Ultra dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2022. Một số nguồn tin cho rằng smartphone mới của Xiaomi sẽ có ba camera 50 megapixel. Một trong số đó có thể là ống kính zoom kính tiềm vọng 1 / 1,5 inch với hỗ trợ zoom quang học 5x. Xiaomi 12 Ultra cũng dự kiến sẽ có máy quét vân tay siêu âm trong màn hình. Về thiết kế sẽ không quá khác biệt so với Xiaomi 11 Ultra.
Theo GizmoChina

 

Dung Định

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục