Xiaomi 12 Pro có phiên bản năm mới cùng hộp quà tặng tai nghe truewireless

Chia sẻ
 

Một phiên bản đặc biệt của Xiaomi 12 Pro đã được tung ra thị trường với điểm nhấn tặng kèm tai nghe chống ồn Mi True 3.

Xiaomi 12 Pro có phiên bản năm mới cùng hộp quà tặng tai nghe truewireless ảnh 1
Hôm nay, trên Jingdong Mall, một phiên bản đặc biệt của Xiaomi 12 Pro đã được tung ra thị trường mang tên Xiaomi 12 Pro New Year Gift Box Edition. Chiếc máy được đặt trong hộp quà năm mới chào đón năm 2022. Tặng kèm là tai nghe chống ồn Mi True 3 nhưng mức giá không đổi, vẫn là 849 USD cho phiên bản RAM 12GB và ROM 256GB.
Xiaomi 12 Pro có phiên bản năm mới cùng hộp quà tặng tai nghe truewireless ảnh 2

Xiaomi và Jingdong cùng nhau lên ý tưởng cho cách đóng hộp của phiên bản này, bán ra vào ngày 15 tháng 1. Chiếc máy bên trong là phiên bản màu xanh tức là vỏ làm bằng da nhân tạo, bản cao cấp hơn những chiếc có mặt lưng kính, tuy nhiên sẽ không có bất cứ chi tiết nào được thêm vào để khác biệt hẳn với những chiếc máy còn lại.

Về cấu hình, Xiaomi 12 Pro sử dụng màn hình 6,73 inch, chip Qualcomm Snapdragon 8 Gen1. Camera trước 32MP và 3 camera sau đều có độ phân giải 50MP. Viên pin có dung lượng 4600mAh hỗ trợ sạc nhanh 120W và sạc không dây 50W. Ngoài ra, Xiaomi 12 Pro sử dụng thuật toán Night Owl Algorithm 2.0 do nhóm R&D của Xiaomi tự phát triển, giúp điện thoại giảm nhiễu tốt hơn, khôi phục nhiều chi tiết hơn và thu được hình ảnh rõ ràng hơn trong điều kiện thiếu sáng.

Theo Gizchina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục