Xiaomi 12 bao giờ bán ra thị trường toàn cầu?

Chia sẻ
Xiaomi 12 hiện tại mới chỉ bán tại thị trường Trung Quốc và ngay lập tức đã cháy hàng nên câu hỏi bao giờ Xiaomi 12 mới bán ra thị trường toàn cầu được nhiều người đặt ra.

Xiaomi 12 bao giờ bán ra thị trường toàn cầu? ảnh 1
Theo nhà mạng Mukul Sharma, Xiaomi 12 sẽ xuất hiện trên thị trường toàn cầu vào cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3 năm nay. So với thời điểm phát hành toàn cầu của Xiaomi Mi 11, thì Xiaomi 12 sẽ bán muộn hơn một chút. Trước đó, Mi 11 bán ra thị trường toàn cầu vào ngày 8 tháng 2 năm 2021.

Hiện tại chưa có thông tin nào về việc phiên bản này sẽ được bán ra thị trường quốc tế. Có lẽ, giống như năm ngoái, bản Pro sẽ vẫn độc quyền cho thị trường Trung Quốc, hãng sẽ chỉ bán ra Xiaomi 12 và Xiaomi 12X.

Vào cuối tháng 2, người dùng còn đang chờ đợi sự ra mắt của Xiaomi 12 Ultra tại Trung Quốc với kỳ vọng là điện thoại có camera tốt nhất trên thị trường, camera chính nhiều ống kính hơn. Cách đây ít hôm, Xiaomi đã bán được tới 300 triệu USD dành cho dòng Xiaomi 12 series tại Trung Quốc chỉ trong 5 phút cho thấy sức hút của thế hệ flagship mới này tốt đến đâu.

Theo Gizchina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục