Xem Youtube trực tuyến trên smartwatch, duy nhất Galaxy Watch Active 2 có

Chia sẻ
Galaxy Watch Active 2 vừa ra mắt có một tính năng mà không smartwatch nào trước đó được trang bị đó là khả năng xem Youtube trực tuyến

Xem Youtube trực tuyến trên smartwatch, duy nhất Galaxy Watch Active 2 có ảnh 1
Mới đây, Samsung đã ra mắt mẫu smartwatch mới nhất của hãng mang tên Galaxy Watch Active 2, đây là sản phẩm dự kiến trưng bày cùng Galaxy Note 10 sắp tới tại Unpacked 2019. Không chỉ có vẻ ngoài thời trang, Galaxy Watch Active 2 còn sở hữu một loạt thay đổi đến từ viền cảm ứng, pin lớn hơn, kháng nước 5ATM, huấn luyện theo thời gian thực thông qua trợ lý ảo Bixby và đo tiện tâm đồ (ECG) như đối thủ Apple Watch.
Xem Youtube trực tuyến trên smartwatch, duy nhất Galaxy Watch Active 2 có ảnh 2
Nhưng có một tính năng duy nhất chỉ có thể tìm thấy trên Galaxy Watch Active 2 đó là xem Youtube trực tuyến như một chiếc smartphone thực thụ. Trong đồng hồ đã cài sẵn ứng dụng Youtube chỉ cần bấm vào là đã có thể xem video ngay, vì hạn chế về kích thước cũng như các nút bấm nên Samsung đã bố trí nút Play/Pause chính giữa màn hình, 2 bên là tua nhanh, bên trên là phóng toàn màn hình và bên dưới là Âm lượng.

Mặc dù trải nghiệm xem video trên một màn hình smartwatch chắc chắn không thể nào coi là tuyệt vời nhưng nó sẽ là cứu cánh những khi smartphone của bạn không ở gần, điều này sẽ hoàn hảo hơn trên phiên bản 4G vì bạn có thể tự tin để điện thoại trong phòng khách sạn và liên lạc giải trí chỉ bằng Galaxy Watch Active 2 khi ra hồ bơi chẳng hạn.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục