Xem xong những video này, ai cũng muốn sở hữu một chiếc OPPO Find X5 Pro

Chia sẻ
Find X5 Pro là một flagship rất tuyệt vời nhưng bạn sẽ thấy thích thú hơn nữa khi xem qua những video này OPPO đã đăng tải.

Xem xong những video này, ai cũng muốn sở hữu một chiếc OPPO Find X5 Pro ảnh 1
OPPO Find X5 Pro là một trong những flagship mình nóng lòng trải nghiệm nhất vào thời điểm đầu năm 2022, không chỉ đến từ ngoại hình bắt mắt hay thông số khủng mà chiếc máy này còn chứa đựng rất nhiều ‘chất xám’ mà OPPO đã đưa vào. Thông qua những video OPPO đăng tải, phần nào bạn sẽ cảm nhận được điều đó.

Video đầu tiên cho bạn thấy được một chiếc OPPO Find X5 Pro sẽ được tạo ra như thế nào. Có rất nhiều quy trình phức tạp để tạo ra một chiếc máy như dây chuyền lắp ráp PCB, lắp ráp mô-đun máy ảnh, tích hợp NPU MariSiliconX 6nm của riêng Oppo. Sau đó đến bài kiểm tra độ méo ống kính, kiểm tra hệ thống chống rung, kiểm tra độ bền trong điều khiện khắc nghiệt, kiểm tra khả năng chống nước, kiểm tra thả rơi, ... Có thể thấy, Find X5 Pro đã phải trải qua những bước đánh giá rất khó khăn trước khi được ra mắt thị trường.

Tiếp theo là video có tên “Unlocking the Hasselblad Experience” (Mở khóa trải nghiệm Hasselblad). Oppo đang hợp tác với Hasselblad để mang đến "trải nghiệm nhiếp ảnh di động hàng đầu thế giới". Máy sẽ chụp những bức ảnh theo phong cách cổ điển vốn đã rất nổi tiếng với Hasselblad.

Video thứ 3 trình diễn cách bật Air Gestures trên Find X5 Pro, bạn có thể cuộn trang mà không cần nhìn trực tiếp vào màn hình. Lần gần nhất một chiếc smartphone có tính năng này đó là Pixel 4 vào năm 2019 nhưng qua video có thể thấy Find X5 Pro phản ứng với các cử chỉ mượt mà hơn nhiều so với Pixel 4.

Cuối cùng là video có tiêu đề “How to Shoot with 4K Ultra Night Video” (làm thế nào để quay video 4K Ultra Night). Video thể hiện những gì mà NPU MariSiliconX 6nm do chính OPPO phát triển có thể nâng chất lượng hình ảnh tốt ra sao ngay cả khi được chụp trong điều kiện ánh sáng yếu. Kể cả khi quay video cũng rất đẹp mắt và hình ảnh rõ ràng. Nhìn xong những video này, ai cũng muốn sở hữu một chiếc OPPO Find X5 Pro.

Theo Phonearena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục