Xem video dựng cực chất của Moto RAZR 2019

Chia sẻ
Huyền thoại tái sinh Moto RAZR 2019 với màn hình có thể gập lại đúng như xu hướng mà các hãng điện tử đang muốn trình làng trong năm nay.
Xem video dựng cực chất của Moto RAZR 2019 ảnh 1
Ảnh dựng Moto RAZR 2019.
Thông tin về việc chủ sở hữu thương hiệu smartphone Motorola đang lên kế hoạch hợp tác với nhà mạng Verizon để hồi sinh dòng điện thoại lừng danh RAZR được đồn thổi khá nhiều thời gian gần đây. Đặc biệt là khi công nghệ màn hình gập được trình làng hồi cuối năm 2018 - đầu 2019, thì nó lại làm chúng ta liên tưởng khá nhiều đến tương lai của những chiếc Motorola RAZR sẽ ra mắt thời điểm này.
Một tài khoản Youtube, có lẽ là tín đồ của dòng máy Motorola RAZR mang tên Waqar Khan, đã tạo ra một video render về chiếc RAZR theo những hình ảnh từ bằng sáng chế lan truyền trên mạng trước đó. Đây thật sự là một kiệt tác nếu Motorola RAZR hoàn thiện theo cách này, một bản lề rất nhỏ và mỏng phía sau, hoạt động theo hình thức bánh răng sẽ giúp mở màn hình của ứng bên trong của RAZR ra gấp đôi để có thể sử dụng như smartphone thông thường. Khi không sử dụng, máy sẽ gập lại và màn hình bên ngoài sẽ có nhiệm vụ hiển thị các thông tin nhanh cũng như làm màn hinh để người dùng chụp ảnh selfie.

Đoạn clip cũng đưa ra một số cách phối màu và các giải pháp tối ưu giao diện người dùng để tận dụng cả màn hình gập và màn hình phụ bên ngoài. Tuy nhiên, video vẫn còn một số điểm xa vời với công nghệ hiện tại, đó là việc gập một màn hình phẳng với khe hở giữa 2 mặt thực tế bằng 0 như trong video dường như vẫn chưa thể thực hiện, ít nhất là trong năm 2019. Dù sao thì chúng ta vẫn có quyền hy vọng, bởi rất nhiều hãng đã trình diễn các phiên bản màn hình gập khác nhau, và việc smartphone Motorola rút kinh nghiệm để đưa vào một dòng sản phẩm huyền thoại là rất có khả năng.

Đạo Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục