Xem trước trên tay Galaxy Z Fold2: màn hình đục lỗ, viền mỏng, camera giống Note20

Chia sẻ
Galaxy Z Fold2 là một trong những sản phẩm có khả năng được giới thiệu tại sự kiện Samsung tối nay (5/8) nhưng ngay lúc này đã có video trên tay sớm
Xem trước trên tay Galaxy Z Fold2: màn hình đục lỗ, viền mỏng, camera giống Note20 ảnh 1
Phải đến 21h00 tối nay (5/8), Samsung mới giới thiệu những sản phẩm mới nhất của họ gồm Galaxy Note 20 series, Galaxy Buds Live (Galaxy Bean), Galaxy Watch Active 3, Galaxy Tab S7 và khả năng có cả Galaxy Z Fold2 nữa. Thông tin này càng được xác thực hơn khi mới đây tài khoảnh Twitter quen thuộc, Evan Blass đã đăng tải video trên tay Galaxy Z Fold2 có khá nhiều thay đổi.
Galaxy Z Fold2 có thiết kế gần như mới hoàn toàn vì ra mắt cùng Galaxy Note20 series nên một số điểm như cụm camera sau hay màu Đồng mới sẽ có. Nổi bật hơn đó là màn hình bên ngoài giờ đây đã chiếm nhiều diện tích hơn, viền màn hình mỏng hơn rất nhiều và sử dụng kiểu màn hình đục lỗ mới mẻ hơn thế hệ đầu tiên.
Mở bên trong cũng không còn tai thỏ bị lệch nữa, thay bằng đục lỗ tinh tế hơn. Bản lề của máy cũng được cải tiến, kính có thêm lớp phủ UTG siêu mỏng để tăng độ bền từng có trên Z Flip.
Một số thông tin về phần cứng gồm màn hình ngoài 6,23 inch lớn hơn nhiều, màn hình bên trong có kích thước 7,7 inch, tần số quét 120Hz, viên pin 4.365mAh hỗ trợ sạc nhanh 25W và sạc không dây 15W. Galaxy Z Fold2 dự kiến bán ra từ tháng 9.
Theo IXBT

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục