Xem trực tiếp sự kiện ra mắt sản phẩm mới của HTC tại MWC 2015

Chia sẻ
Chỉ còn 3 giờ đồng hồ nữa, buổi họp báo ra mắt sản phẩm của HTC sẽ chính thức diễn ta, mời bạn đọc cùng nghenhinvietnam.vn theo dõi trực tiếp diễn biến của buổi ra mắt.
Xem trực tiếp sự kiện ra mắt sản phẩm mới của HTC tại MWC 2015 ảnh 1
Ngày 1/3, Mobile World Congress 2015 (MWC 2015) đã khai mạc tại thành phố Barcelona, Tây Ban Nha. Trong khuôn khổ sự kiện này, HTC sẽ họp báo ra mắt sản phẩm mới diễn ra sau gần 3 giờ đồng hồ nữa. 
Mời bạn đọc theo dõi sự kiện trực tiếp tại đây.
Truyền hình trực tiếp buổi họp báo của HTC tại MWC 2015, Barcelona.
Những sản phẩm dự kiến sẽ được HTC tung ra lần này bao gồm chiếc smartphone đầu bảng One M9, phablet One M9 Plus (Prime/Ultra), vòng đeo tay thông minh Grip và kính thực tế ảo Vive. NgheNhìn Việt Nam sẽ đưa tin ngay khi các sản phẩm của HTC chính thức được ra mắt.
HTC One M9 / One M9 Plus
Bộ đôi này là những smartphone nhận được rất nhiều mong đợi từ thị trường. Cho đến lúc này, chúng ta đã biết cấu hình của HTC One M9, máy sẽ có màn hình 5 inch Full HD, bộ vi xử lý Snapdragon 810 - chip thế hệ mới nhất của Qualcomm, nền tảng kiến trúc 64-bit, hỗ trợ LTE Cat9, RAM của M9 là loại DDR4, dung lượng 3GB và có hiệu năng cao hơn. Camera sau 20MP, camera trước 4MP và pin lithium polymer dung lượng 2.840mAh.
One M9 Plus (Prime/Ultra) - là phiên bản màn hình lớn hơn của One M9 được đồn đại sẽ ra mắt cùng One M9 trong ngày hôm nay. Máy sở hữu màn hình kích thước 5,5 inch độ phân giải QHD. Ngoài ra các tin đồn còn cho biết máy sẽ có cảm biến vân tay và 2 camera ở mặt sau.
Bộ sản phẩm này được kỳ vọng trở thành đối thủ nặng ký của iPhone 6 / iPhone 6 Plus của Apple.
HTC Petra
Xem trực tiếp sự kiện ra mắt sản phẩm mới của HTC tại MWC 2015 ảnh 2
HTC chưa phát hành bất cứ một thiết bị nào tương tự chiếc vòng đeo tay thông minh Grip mà họ sẽ tung ra tại MWC 2015.
Trước đó, nhiều tin đồn nói rằng HTC sẽ cho ra mắt một thiết bị kiểu như vòng đeo tay thông minh và phỏng đoán tên của nó là Petra. Vòng tay này sẽ có một màn hình PMOLED 1,8 inch độ phân giải 32 х 160 pixel, đồng nghĩa màn hình này sẽ có hình chữ nhật và khá hẹp chiều rộng. Petra sử dụng một con chip có tên là ST Micro STM32L151, kết nối Bluetooth với các thiết bị chạy Android, iOS. Pin dung lượng cao cung cung cấp 3 ngày hoạt động bình thường. Nhiều khả năng, Petra sẽ không chạy nền tảng Android Wear mà thay vào đó là RTOS (Real-Time Operating System) - một nền tảng do HTC phát triển.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục