Xem trực tiếp sự kiện ra mắt Galaxy Note 10 ở đâu nhanh nhất, dễ nhất

Chia sẻ
Đêm nay rạng sáng ngày 8/8, Galaxy Note 10 sẽ chính thức ra mắt, đừng bỏ lỡ một trong những sự kiện hấp dẫn nhất năm với những kênh trực tiếp dưới đây

Xem trực tiếp sự kiện ra mắt Galaxy Note 10 ở đâu nhanh nhất, dễ nhất ảnh 1
Samsung Galaxy Note 10 sẽ được công bố vào ngày 7 tháng 8 lúc 16:00 ET tại trung tâm Barclays, Brooklyn, New York, Mỹ. Đồng bộ với thời gian ở Việt Nam sẽ là lúc 3:00 sáng, ngày 08 tháng 8 năm 2019. Như vậy, chỉ còn vài giờ nữa thôi, một trong những flagship được mong đợi nhất năm 2019 sẽ trình làng. Tuy nhiên, ngoài Note 10 với những thay đổi lớn về cả ngoại hình và tính năng, sự kiện này sẽ còn có sự xuất hiện của những sản phẩm khác, chẳng hạn như người bạn đồng hành Galaxy Watch Active 2 ra mắt cách đây vài ngày cùng nhiều thông tin thú vị vẫn chưa được Samsung hé lộ. Biết đâu, Samsung sẽ công bố thời điểm bán ra chính thức của Galaxy Fold cũng nên.

Như thường lệ, Samsung cũng sẽ trực tiếp sự kiện ra mắt sản phẩm mới của mình trên trang chủ của Samsung, cũng như qua kênh YouTube chính thức. Sự kiện sẽ được trực tiếp kèm với phụ đề tiếng Anh theo thời gian thực, giúp các fan công nghệ có thể theo dõi được sự kiện một cách dễ hiểu nhất. Vì thế, bạn có thể theo dõi qua:

Qua trang web chính thức của Samsung
Qua kênh YouTube của Samsung

 

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục