Xem trực tiếp lễ bốc thăm vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Chia sẻ
Lễ bốc thăm vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sẽ xác định được ĐTQG Việt Nam sẽ nằm ở bảng đấu nào và đối thủ của những chiến binh sao vàng sắp tới là ai.

Xem trực tiếp lễ bốc thăm vòng loại thứ 3 World Cup 2022 ảnh 1
Hôm nay (1/7), tại Kuala Lumpur (Malaysia), Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) sẽ tổ chức lễ bốc thăm vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Đây là vòng loại cuối để xác định các đại diện đến với Qatar vào năm sau. Lễ bốc thăm vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sẽ xác định được ĐTQG Việt Nam sẽ nằm ở bảng đấu nào và đối thủ của những chiến binh sao vàng sắp tới là ai, vì thế rất nhiều người hâm mộ đang quan tâm. Sự kiện này sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình, YouTube và Facebook của FPT.

Tại vòng loại thứ 3, 12 đội được chia làm 6 nhóm. Việt Nam cùng Lebanon ở nhóm 6. Nhóm 1 gồm Iran, Nhật Bản; nhóm 2 có Australia, Hàn Quốc; nhóm 3 là UAE, Saudi Arabia; nhóm 4 là Trung Quốc, Iraq và nhóm 5 có Oman, Syria. Theo đó, 2 đội đầu mỗi bảng sẽ giành tấm vé đi thẳng VCK World Cup 2022. Hai đội xếp thứ ba mỗi bảng đá play-off, chọn đội thắng tranh tấm vé đến Qatar với một đội bóng ở khu vực khác.

AFC cũng sẽ công bố phương án tổ chức thi đấu tại sự kiện này.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục