Xem trực tiếp Huawei ra mắt P20 series, AI và camera thay thế máy chuyên nghiệp?

Chia sẻ
Huawei P20 đang rất được mong đợi sẽ phá bỏ giới hạn của camera phone ở thời điểm hiện tại, thêm vào đó là sự hỗ trợ thông minh đến từ AI.
Xem trực tiếp Huawei ra mắt P20 series, AI và camera thay thế máy chuyên nghiệp? ảnh 1
Vào lúc 19h30 ngày hôm nay (27/3, theo giờ Việt Nam), Huawei sẽ giới thiệu thế hệ smartphone mới P20 series gồm P20/P20 Pro và P20 Lite tại Paris (Pháp) nhưng thực tế trước đó Huawei đã giới thiệu P20 Lite ở một vài thị trường, hay còn gọi với cái tên Nova 3e vì vậy nhân vật chính tối nay sẽ chỉ là P20 và P20 Pro, hai thiết bị cao cấp nhất của Huawei ở thời điểm hiện tại.
Xem trực tiếp Huawei ra mắt P20 series, AI và camera thay thế máy chuyên nghiệp? ảnh 2
Hai chiếc máy này được cho là sẽ có 3 camera sau với phần ống kính đến từ hãng máy ảnh danh tiếng Leica. Ngoài ra, camera màu sẽ có độ phân giải lên đến 40MP, camera đơn sắc sẽ có độ phân giải 20MP và cuối cùng là camera tele độ phân giải 8MP. Huawei được cho sẽ giới thiệu tính năng "Hybrid Zoom" cho phép người dùng phóng to ảnh lên đến 5X thông qua việc kết hợp cùng lúc camera 40MP và camera 8MP. Song song đó, khẩu độ của ống kính sẽ chạy từ f/1.6 cho đến f/2.4. Cuối cùng, camera trước của Huawei P20 Pro cũng rất đáng nể khi có độ phân giải lên đến 24MP.

Ngoài ra, Huawei còn đang rất tự tin về trí thông minh nhân tạo (AI) trên thế hệ máy mới nhưng phải khi sự kiện bắt đầu chúng ta mới biết cụ thể AI sẽ làm được gì. P20 series được xem là sản phẩm cực kỳ quan trọng với Huawei nhằm lấy lại tiếng vang, gần đây hãng này đang không nhận được thiện cảm từ chính phủ Hoa Kỳ và sản phẩm của Huawei cũng mới bị ngừng bán trên nhà bán lẻ lớn nhất BestBuy. Australia cũng ngừng hợp tác với Huawei trong việc xây dựng mạng băng thông rộng tầm quốc gia.

Theo CNET

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục