Xem Tom Cruise liều mình đu máy bay ở độ cao 1.500m

Chia sẻ
Trong phần thứ 5 của bộ phim bom tấn hành động Mission Impossible (Nhiệm vụ bất khả thi), Tom Cruise dù đã 52 tuổi vẫn quyết định tự mình thực hiện cảnh quay mạo hiểm thay vì sử dụng cascadeur.
Xem Tom Cruise liều mình đu máy bay ở độ cao 1.500m ảnh 1

 

Việc treo mình trên một chiếc máy bay quân sự chuyên dụng Airbus A400M từ lúc cất cánh cho đến khi đạt độ cao 1.520m sẽ là một trong những cảnh quay ấn tượng nhất trong sự nghiệp của Tom Cruise. Và có lẽ chính sự điên rồ này của Tom Cruise sẽ mang đến điều thú vị trong Mission Impossible: Rogue Nation. 
Đoạn video dưới đây đã hé lộ phần nào cách thức để Tom Cruise tự mình thực hiện cảnh quay đầy nguy hiểm trên. Theo đó, Tom Cruise đã sử dụng sợi dây bảo hiểm từ cánh cửa của máy bay vòng qua tay và thắt lưng để đu bám theo chiếc Airbus A400M. Nam tài tử Hollywood đã thực sự ở bên ngoài chiếc máy bay khi nó cất cánh.
Bộ vest và đôi giày mà Ethan (nhân vật do Tom Cruise thủ vai) mang cũng được thiết kế tăng khả năng cân bằng cũng như độ bám khi thực hiện cảnh quay trên.
Đây không phải là lần đầu tiên Tom tự thực hiện những pha mạo hiểm trong phim. Ở Mission Impossible 4: Ghost Protocol, Tom cũng đã tự treo mình trên tòa tháp cao nhất thế giới Burj Khalifa ở Dubai cũng như bám trên nóc chiếc xe hơi đang di chuyển với tốc độ cao trong bão cát sa mạc vùng Trung Đông. 

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục