Xem bên trong để thấy tai thỏ nhỏ hơn, pin lớn hơn

Chia sẻ
 

Một số hình ảnh tháo rời của iPhone 13 cho thấy lý do tai thỏ nhỏ hơn và biết được máy có pin lớn hơn.

Xem bên trong để thấy tai thỏ nhỏ hơn, pin lớn hơn ảnh 1
Mới đây, tài khoản Twitter có tên Sonny Dickson vừa chia sẻ cho chúng ta những hình ảnh “mổ bụng” chiếc iPhone 13. Sở dĩ nói như vậy là nhìn vào màu xanh của cạnh viền đậm hơn so với màu Sierra Blue của iPhone 13 Pro.

Nổi bật nhất chắc chắn là viên pin lớn chiếm hầu hết khoang bên trong mang đến thời gian sử dụng lâu hơn cho iPhone 13. Để nhường chỗ cho viên pin, bộ phận phản hồi rung (Taptic Engine) đã phải nhỏ hơn so với iPhone 12.

Xem bên trong để thấy tai thỏ nhỏ hơn, pin lớn hơn ảnh 2

Thứ mà chúng ta cũng rất quan tâm đó là tại sao tai thỏ của iPhone 13 series lại nhỏ hơn 20% so với tai thỏ trước đây. Để đạt được kích thước tai thỏ nhỏ hơn, Apple đã phải di chuyển camera phía trước sang phía bên trái còn cảm biến hồng ngoại sang phía bên phải. Ngoài ra, loa đàm thoại đã được di chuyển lên phía trên cùng viền màn hình, điều này cũng đã góp phần giúp cho thiết kế tai thỏ nhỏ gọn hơn thế hệ trước.

Đáng tiếc là nguồn tin ngày hôm nay không chia sẻ quá trình mổ xẻ chi tiết chiếc iPhone 13 mới của Apple nên dung lượng pin hay nhiều thứ khác vẫn chưa được mô tả. Có lẽ phải đợi những chuyên trang mổ xẻ như iFixit thực hiện khi đó chúng ta mới biết rõ hơn.

Theo Macrumors

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục