Xem ảnh và thông số tablet Sony Xperia Z3 trước khi ra mắt

Chia sẻ

Chỉ một tuần sau khi tài liệu nội bộ liên quan đến chiếc tablet Xperia Z3 Compact bị lộ, những thông số kỹ thuật cùng một vài hình ảnh thực tế của chiếc tablet này đã tiếp tục được đăng tải ngay trước thềm IFA.

Theo đó, chiếc tablet Xperia Z3 Compact sở hữu màn hình 7 hoặc 8 inch độ phân giải Full HD sẽ được Sony trang bị chip Snapdragon 801(MSM8974AC) có tốc độ nhanh hơn hẳn so với MSM8974AB của Sony Xperia Tablet Z2. Sony dường như không quan tâm lắm đến các chipset Snapdragon 805. 
Bên cạnh đó, dung lượng RAM sẽ được nâng lên tới 3 GB cùng bộ nhớ trong 16 GB. Còn các thông số kỹ thuật còn lại khá giống với tablet Xperia Z2 như camera phía sau sẽ được tích hợp một bộ cảm biến Sony Exmor RS 8MP. Xperia Z3 Compact sở hữu pin dung lượng từ 4500 mAh đến 5000 mAh. Xperia Z3 Compact hỗ trợ các kết nối LTE, NFC và Bluetooth 4.0.
Xem ảnh và thông số tablet Sony Xperia Z3 trước khi ra mắt ảnh 1
Qua hình ảnh bị rò rỉ có thế thấy máy sẽ được trang bị tính năng chống nước như các mẫu smartphone Xperia cao cấp của hãng. Nguồn tin cũng cho biết, Xperia Z3 Compact sẽ được đóng gói mang tới Berlin, Đức vào đầu tháng 9 tới nơi sẽ diễn ra sự kiện IFA 2014. 
Đối thủ mà tablet Xperia Z3 Compact phải đối mặt sẽ là chiếc iPad Mini được Apple dự kiến tung ra thị trường vào tháng 10.

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục