Xe ôm GrabBike 3.000đ/km đã chạy ở Hà Nội

Chia sẻ
GrabBike, ứng dụng đặt xe ôm với giá 3.000đ/km mới đây đã có mặt tại quận Cầu Giấy, Hà Nội, giúp tăng thêm lựa chọn dịch vụ chuyên chở hành khách.
Xe ôm GrabBike 3.000đ/km đã chạy ở Hà Nội ảnh 1
Xe (máy) ôm là phương tiện di chuyển cơ động, thông dụng nhất, đặc biệt là tại các thành phố lớn thường xuyên kẹt xe như Hà Nội và TP.HCM. Dịch vụ GrabBike là một trong những nỗ lực của GrabTaxi trong việc tìm kiếm giải pháp di chuyển an toàn, tiện lợi và tiết kiệm cho hành khách. Tại TP.HCM, GrabBike đang ngày càng được người dùng ưa chuộng bởi sự an tâm khi biết tên, ảnh, biển số và số điện thoại của lái xe. Đồng thời cũng không lo bị “thách giá”, vì khi chọn hành trình, hệ thống sẽ hiển thị chính xác tiền xe mà khách cần trả. 
Tương tự như ở Tp.HCM, GrabBike cũng áp dụng bảng giá rẻ cho yêu cầu đặt xe ôm thông qua ứng dụng GrabTaxi tại quận Cầu Giấy, Hà Nội từ ngày 15/05/2015. Dịch vụ này thu 9.000 đồng cho quãng đường dưới 3km, ở cây số tiếp theo sẽ được tính thêm với giá 3.000 đồng/km. Người dùng smartphone có thể tải ứng dụng GrabTaxi tại địa chỉ: https://itunes.apple.com/us/app/grabtaxi-book-a-taxi/id647268330 (dành cho iOS) và https://play.google.com/store/apps/details?id=com.grabtaxi.passenger (cho Android) 

 

Xuân Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục